Tuyển nữ Việt Nam trước ngày đến Thái chinh phục cúp Đông Nam Á

Sau chuyến tập huấn 10 ngày tại thành phố Fukushima (Nhật Bản), đội tuyển nữ Quốc gia vừa quay trở về Hà Nội đã lao vào tập luyện không nghỉ
Vì ngày mai cả đội sẽ bay sang Thái Lan để chuẩn bị giải nữ Đông Nam Á diễn ra tại Thái Lan và mục tiêu của Việt Nam là hướng đến trận dấu cuối cùng của giải. Tại giải năm nay, thầy trò HLV Mai Đức Chung nằm bảng B cùng Myanmar, Inodnesia và Campuchia.

Nói về chuyến tập huấn vừa qua và chuẩn bị cho gỉi mới, HLV trưởng Mai Đức Chung tỏ ra hài lòng về tinh thần tập luyện và thi đấu của các học trò trong chuyến tập huấn quý giá và bổ ích đồng thời cho biết các cầu thủ nữ Quốc gia đã được cọ xát tích lũy kinh nghiệm với các đối thủ "quân xanh" có trình độ vượt trội.

"Trong 3 trận đấu tại Nhật các các cầu thủ Việt Nam hòa 1 trận và thua 2 trận nhưng được gặp các đối thủ rất mạnh, có những tuyển thủ quốc gia Nhật Bản đã tham dự World Cup vừa rồi tại Pháp. Điều kiện thời tiết tại Nhật cũng nắng nóng và oi bức nhưng các cầu thủ nữ Việt Nam đã quen và thích nghi nhanh để hoàn thành giáo án.

Sau chuyến tập huấn này, ban huấn luyện xác định được đội hình thi đấu chính thức. Trong 2 ngày còn lại ở Việt Nam trước khi lên đường đi thi đấu, ban huấn luyện sẽ tiếp tục cho các cầu thủ rèn thể lực sức bền chuyên môn, khắc phục nhược điểm. Nhìn chung, các cầu thủ đã sẵn sàng bước vào tham dự giải chính thức”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan vào ngày 13.8. Giải bóng đá nữ Vô địch Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 15-26.8.

Đ.Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.