Tứ kết Champions League: Barcelona đụng người Madrid, PSG quyết đấu Man City

UEFA vừa bốc thăm tứ kết Champions League mùa giải 2015-16. Kết quả có một cặp huynh đệ tương tàn giữa Barcelona và đại diện thành Madrid, Atletico.
Kết quả, Real Madrid có thể hài lòng khi gặp Wolfsburg, đội bóng mới lần đầu góp mặt tại tứ kết Champions League. Bản thân Wolfsburg cũng chưa bao giờ gặp Real Madrid tại Cúp châu Âu nhưng Real trong những năm qua có thành tích rất tốt khi đối đầu với người Đức. Năm 2014, họ vô địch sau khi loại 3 đội bóng Đức là Stuttgart, Dortmund và Bayern Munich. Năm ngoái, Real Madrid cũng loại Schalke ở vòng 1/8.
Barcelona dù tránh được Real Madrid nhưng phải đụng độ Atletico Madrid. Năm 2014, hai đội đã gặp nhau ở bán kết Champions League và kết quả là Barcelona đã bị loại. Nhưng dưới thời HLV Luis Enrique thì Barcelona không còn ngán Atletico và mùa này họ đã thắng Atletico cả 2 lượt tại La Liga cũng như loại thày trò nhà Simeone tại Cúp nhà vua.
Cặp đấu đáng được trông đợi nhất là giữa hai gã nhà giàu PSG và Man City. Vòng trước, PSG đã loại được Chelsea và họ không ngán khi phải gặp một đội bóng nữa của nước Anh. Riêng Bayern hài lòng hơn cả khi chỉ phải gặp Benfica. Năm ngoái, Bayern đã loại một đội bóng của Bồ Đào Nha tại tứ kết khi thắng Porto 6-1 tại Allianz Arena (sau khi thua 1-3 lượt đi).
Kết quả chi tiết
Wolfsburg - Real Madrid
Bayern Munich - Benfica
Barcelona - Atlético
PSG - Man City
Trận lượt đi sẽ đá vào 5-6.4 và lượt về sau đó 1 tuần.
Tứ kết Europa League

Braga - Shakhtar Donestk
Villarreal - Sparta Prague
Bilbao - Sevilla
Dortmund - Liverpool
** Lượt đi vòng tứ kết diễn ra vào ngày 7.4 và lượt về diễn ra sau đó 1 tuần

P.G


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.