Trọng tài FIFA ngất xỉu, cùng 3 'vua áo đen' khác không vượt qua bài kiểm tra thể lực

Trọng tài Nguyễn Hiền Triết đã ngất xỉu và không vượt qua được cuộc kiểm tra thể lực trước giai đoạn lượt về V-League 2019.

Sáng nay 24.6, ban trọng tài VFF tiến hành kiểm tra thể lực đội ngũ trọng tài tại sân Hàng Đẫy để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về của mùa giải 2019. Tham dự cuộc kiểm tra có 49 trọng tài chính và 56 trợ lý trọng tài làm nhiệm vụ ở các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Theo đó, các trọng tài đã tham dự 2 bài kiểm tra gồm: chạy tốc độ 40mx6 lần theo quy định; chạy sức bền tốc độ, test có nghỉ 40 lần 75m, đi bộ 25m. Các trợ lý trọng tài dự các bài kiểm tra gồm: Coda Test, chạy 5 lần 30m và thêm các bài thi giống trọng tài. Mặc dù trời đổ mưa nặng hạt trong cuộc kiểm tra, các Trọng tài trợ lý làm nhiệm vụ tại Giải BĐCNQG 2019 vẫn thực hiện các phần kiểm tra.

Kết thúc buổi kiểm tra có 2 trọng tài đang làm nhiệm vụ tại Giải VĐQG không đạt gồm: Nguyễn Hiền Triết, Hoàng Phạm Công Khanh và 2 trọng tài đang làm nhiệm vụ tại Giải HNQG không đạt gồm: Lê Khắc Thành (Bình Dương), Nguyễn Văn Diễn (TP.HCM). Trong đó, trọng tài Nguyễn Hiền Triết đã ngất xỉu và được đội ngũ y tế sơ cấp ngay và đưa đến bệnh viện. Hiện tại trọng tài FIFA này đã hồi phục.

Những trọng tài và trợ lý trọng tài không đủ thể lực sẽ không được phân công làm nhiệm vụ ở giai đoạn 2 của mùa giải. Sau phần thi thể lực, trong 2 ngày tới, các trọng tài, trợ lý trọng tài sẽ tiếp tục tham gia các lớp học, mổ xẻ phân tích những tồn tại, hạn chế đồng thời học hỏi, trau dồi về chuyên môn tới ngày 26.6 tại Hà Nội.

A.Đ. Ảnh: VPF


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.