Trọng tài Duy Lân dùng tay ngăn tuyển thủ U.22 Việt Nam nuốt lưỡi vô thức ở V-League

Ảnh Đức Đồng
'Còi vàng' Ngô Duy Lân đã được khán giả khen ngợi khi phản ứng nhanh, giúp cầu thủ của Bình Dương là Nguyễn Hữu Thiện Đức thoát cảnh nguy hiểm trong trận Bình Dương - Hà Nội chiều nay 5.5 tại vòng 8 V.league 2019

Tình huống diễn ra ở những phút đầu trận đấu trên sân Gò Đậu. Trong pha va chạm mạnh với Pape Omar của Hà Nội FC, Thiện Đức ngồi trợn mắt vì bị choáng và có dấu hiệu mất kiểm soát.

Nhìn thấy điều này, ngay lập tức trọng tài Lân đã nhanh tay đỡ Thiện Đức nằm xuống và đưa tay ngăn cầu thủ này cắn lưỡi đồng thời ra hiệu cho đội ngũ y tế vào sân.

Ngay sau khi thấy hành động của trọng tài, rất nhiều cầu thủ hai đội chạy đến cùng sơ cứu đồng thời la hét hoảng loạn cho bộ phận tế vào nhanh.

Mặc dù bị Thiện Đức cắn trong tình thế mất kiểm soát rất đau nhưng trọng tài Lân vẫn trân mình chịu đựng. Đến khi tổ y tế vào sơ cứu ông đã đứng lên tỏ vẻ đau đớn.

Ngay sau khi được sơ cứu, Thiện Đức đến thẳng bệnh viện địa phương. Rất nhiều cầu thủ trên sân lo lắng bởi thế giới bóng đá từng chứng kiến nhiều trường hợp chấn thương nặng và tử vong sau va chạm trên sân.

Trận đấu sau đó tiếp tục, chủ nhà Bình Dương đã ghi hai bàn ở hiệp 1 nhưng sang hiệp 2 bị ĐKVĐ Hà Nội gỡ hoà 2-2.

Trọng tài Ngô Duy Lân là là một trong số ít trọng tài cấp FIFA của Việt Nam hiện nay. Năm ngoái, ông được bình chọn là Còi Vàng ở V-League dù có một số trận đấu gây nhiều tranh cãi về cách điều hành nhưng sau tình huống nhanh tay xử lý kịp thời trên sân vừa qua, ông đã được khán giả dành rất nhiều lời khen ngợi.

P.V. Ảnh Đức Đồng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.