Trợ lý HLV và khán giả thoá mạ trọng tài bằng lời thô tục, CLB Hải Phòng bị phạt nặng

Chiều nay 22.5, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 10 V.league 2019.

Theo đó, CLB Hải Phòng và BTC trận đấu trên sân nhà Lạch Tray bị phạt nặng nhất. VFF đã quyết định phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận kế tiếp đối với ông Ngô Anh Tuấn, trợ lý huấn luyện viên của CLB bóng đá Hải Phòng do có lời nói thiếu văn hóa đối với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hải Phòng và Thanh Hóa tại lượt trận thứ 10, ngày 18.5 vừa qua trên SVĐ Lạch Tray, Hải Phòng.

Bên cạnh mức phạt cá nhân, VFF còn phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hải Phòng 25 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng khán giả: ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu và có lời lẽ thô tục đối với trọng tài trong trận đấu trên.

Ảnh: Lâm Thoả

Tại vòng 10 V.League cuối tuần qua, trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hoá diễn ra kịch tính, nhiều bàn thắng, chấn thương nặng, thẻ đỏ và những tranh cãi. Đáng chú ý là ở những phút cuối của trận đấu, các cầu thủ trên sân đã thi đấu rất căng thẳng với nhiều pha va chạm của cầu thủ hai đội.

Phút 88 trung vệ Minh Tùng của Thanh Hoá phải lên xe cứu thương nhập viện cấp cứu và sau đó được chẩn đoán rạn xương sườn. Và tới phút bù giờ thứ ba, Hữu Phúc của Hải Phòng phải nhận thẻ đỏ rời sân. Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, trợ lý huấn luyện của đội chủ nhà là ông Ng6 Anh Tuấn còn lao vào sân đòi xử trọng tài vì bức xúc.

A.Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.