Tình cũ Ronaldo tung bộ ảnh bikini sexy đến nghẹt thở để mừng Giáng sinh

Siêu mẫu áo tắm Irina Shayk, người yêu một thời của tiền đạo Ronaldo vừa tung ra bộ ảnh bikini cực kỳ sexy để mừng Giáng sinh sắp tới.

Siêu mẫu người Nga, Irina Shayk là một trong số ít người tình lâu dài của tiền đạo đội tuyển Bồ Đào Nha. Gắn bó bên nhau 4 năm (từ năm 2001-2015), nhưng cuối cùng cặp đôi chia tay vì mỗi người đều đam mê công việc riêng của mình.

Nếu trước đây, siêu mẫu 30 tuổi chưa nổi tiếng và từ khi bắt đầu mối quan hệ với tiền đạo 31 tuổi thì tên tuổi của cô cũng nổi theo. Với lịch làm việc dày đặc ở Mỹ, Irina Shayk không thể bên CR7 ở Tây Ban Nha nên họ ít có thời gian cho nhau. Ngoài ra, theo chia sẻ của Irina Shayk thì Ronaldo là một mẫu cầu thủ cầu toàn, anh đam mê bóng đá hơn bất kỳ thứ gì trên đời và luôn bị ám ảnh là một ngôi sao số 1 thế giới. Chính vì thế, người đẹp xứ Bạch Dương luôn thấy mình cô đơn khi ở bên anh.

Sau khi chia tay, Ronaldo, Irina Shayk đang có cuộc tình hạnh phúc với nam diễn viên Bradley Cooper, còn CR7 gần đây cũng có các người đẹp bên cạnh nhưng chưa thừa nhận mối quan hệ mới của mình.

Ngắm Irina Shayk trong bộ ảnh mừng Giáng sinh 2016:

Tường Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.