Tiết lộ gây sốc về mức lương của Ibrahimovic, Paul Pogba tại Man United

Một thông tin vừa được tiết lộ trong quyển sách ở Đức Football Leak: The Dirty Business of Football cho thấy mức lương mà hai cầu thủ ồn ào nhất của M.U là điều không tưởng.

Theo những tiết lộ này, tiền đạo người Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic đã nhận mức lương kỷ lục không chỉ ở "Quỷ đò" mà ngay cả các CLB của Anh cũng không bì kịp: 367.640 bảng/tuần, tương đương với hơn 19 triệu bảng/năm. Ngoài ra, anh còn có khoản tiền thưởng 2,86 triệu bảng dựa trên số bàn thắng ghi được.

Ibra bị chấn thương và chưa biết có tái ký hợp đồng với M.U hay không

Điều này ngoài sức tưởng tượng vì tiền đạo 35 tuổi chuyển đến M.U bằng hợp đồng tự do với thời hạn một năm. Khi Ibra từ PSG đến Anh, nhiều dự đoán anh chỉ hưởng mức lương khoảng 220.000 bảng/tuần, nhưng sự thật con số này gần như gấp đôi.

Paul Pobga là người đang nắm kỷ lục chuyển nhượng

Trong khi đó, tiền vệ Paul Pogba - người nắm, kỷ lục chuyển nhượng khi từ Juventus đến M.U với 89 triệu bảng chỉ được hưởng mức lương 165.588 bảng/tuần. Ngoài ra, quyển sách này còn tiết lộ, siêu cò Mino Raiola đã "bỏ túi" tới 41 triệu bảng, nhờ đưa bản hợp đồng kỷ lục thế giới 89 triệu bảng từ Juventus về Man United. Đây là một mức lót tay khủng khiếp nhất trong làng bóng đá thế giới.

Hiện tại, Paul Pogba vẫn chưa thật sự đạt phong độ cao và có đóng góp như fan Quỷ đỏ mong muốn còn Ibra thì bị chấn thương, hợp đồng mới của anh với M.U sắp kết thúc và còn đang bỏ ngõ.

Tường Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.