Tiếp tục hoãn trận Quảng Nam - Than Quảng Ninh vì cơn bão số 12

Sau khi hoãn 1 ngày để chờ cơn bão số 12 qua đi, sáng nay BTC V.League quyết định dời trận đấu Quảng Nam - Than Quảng Ninh đến ngày 10.11.

Những ngày qua, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 12 kết hợp với không khí lạnh từ phía Bắc tràn vào nên những ngày qua hầu khắp các địa phương trên địa bàn Quảng Nam mưa rất to, nước ngập dâng cao trên diện rộng. Tại sân tam Kỳ (Quảng Nam) nước cũng không thể rút hết. Để bảo đảm an toàn cho trận đấu tại vòng đấu thứ 24 trên SVĐ Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) Công ty VPF và BTC đã đi đến thống nhất quyết định điều chỉnh lịch thi đấu trận đấu tại vòng 24 trên sân Tam Kỳ giữa CLB Quảng Nam gặp CLB Than Quảng Ninh sẽ tiến hành vào thứ Sáu, ngày 10.11.2017 vào lúc 17h00 thay vì lịch có thay đổi trước đó (Chủ Nhật, ngày 5.11.2017).Tuy nhiên, BTC giải cũng đưa ra phương án nếu như trận đấu này không tổ chức theo kế hoạch vào ngày 10.11 mà thời tiết vẫn còn mưa, không đảm bảm cho công tác tổ chức thi đấy thì BTC giải sẽ lựa chọn sân trung lập để để tổ chức trận đấu giữa CLB Quảng Nam và CLB Than Quảng Ninh.

BTC trận đấu cũng cho biết, tổ trọng tài cũng đã rời Quảng Nam. Trọng tài Zamzaidi Katimin trở về Malaysia. Sau đó, BTC sẽ mời trọng tài khác làm nhiệm vụ. Theo dự kiến, trọng tài ngoại sẽ tiếp tục được mời để điều khiển trận “chung kết” này.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.