Tiền vệ Duy Mạnh chính thức chia tay SEA Games 2017​

Chấn thương cổ chân trong trận gặp Indonesia đã khiến cho tiền vệ Duy Mạnh phải ngồi ngoài trận đấu chiều nay với U.22 Thái Lan và gần như chia tay SEA Games khi bác sĩ cho biết anh cần ít nhất 10 ngày nữa mới hồi phục.

Trong trậm gặp Indonesia, hết hiệp 1 Duy Mạnh đã bị chảy máu mũi và sang hiệp 2 anh đành phải ra sân nhường chỗ cho Tuấn Anh khi chân phải bị đau. Kết thúc trận đấu này, Duy Mạnh không thể đi mà nhờ một đồng đội cõng về.

Sáng hôm qua, Duy Mạnh được đưa đi khám chụp tại bệnh viện ở Malaysia và kết quả chụp MRI cho thấy Duy Mạnh bị tổn thương dây chằng cổ chân phải và theo một thành viên của đội tuyển thì tiền vệ đội tuyển U.22 Việt Nam cần nghỉ khoảng 10 ngày mới hồi phục.

Duy Mạnh thi đấu rất xuất sắc trong vai trò tiền vệ phòng ngự ở cuộc đối đầu với Indonesia. Ảnh Đức Đồng

Với dự đoán này, Duy Mạnh gần như chia tay với SEA Games 2017 bởi nếu đội tuyển U.22 Việt có vào bán kết và trận chung kết diễn ra vào ngày 29.8 tới thì Duy Mạnh cũng khó hồi phục kịp.

Không có Duy Mạnh là một điều thiệt thòi không những của HLV Nguyễn Hữu Thắng lẫn đội tuyển U.22 VN. Bởi anh chính là tiền vệ đánh chặn tốt nhất đội hiện tại và có thể giúp tuyến giữa U.22 VN tranh chấp tốt hơn với các đối thủ mạnh.

Trong bối cảnh chỉ cần hoà là có thể có vé vào vòng bán kết và trước cuộc đối đầu với ĐKVĐ Thái Lan, hơn bao giờ hết, đoàn quân trẻ Sao vàng rất cần một tiền vệ đánh chặn từ xa. Không có Duy Mạnh, HLV Nguyễn Hữu Thắng có thể sẽ sử dụng Đông Triều để đá cặp cùng Xuân Trường hoặc Tuấn Anh cho các trận đấu còn lại của U.22 VN. Còn nếu không, ông có thể sử dụng cặp tiền vệ tấn công Xuân Trường - Tuấn Anh.

15g chiều nay 24.8, U.22 Việt Nam sẽ bước vào trận quyết chiến với U.22 Thái Lan. Để vào bán kết, thầy trò Nguyễn Hữu Thắng không được để thua và chỉ cần hòa trong khi đó U.22 Thái Lan buộc phải thắng.

N.Đăng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.