Tiền đạo Văn Quyết tiếp tục được bầu làm đội trưởng tuyển Việt Nam tại AFF Cup

Tối qua, sau khi loại Thanh Hào và Thành Chung để chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức dự AFF Cup 2018, ban huấn luyện tuyển Việt Nam đã tiến hành họp đội để bầu ban cán sự.

Sau khi được bầu làm đội trưởng tại ASIAD 2018, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC) tiếp tục được các đồng đội tín nhiệm bầu làm đội trưởng của đội tuyển Việt Nam.

Sau Văn Quyết thì Lương Xuân Trường (HAGL) vẫn được các đồng đội tin tưởng bầu làm đội phó. Nhân vật thứ hai được bầu làm đội phó là Quế Ngọc Hải (SLNA). Ở CLB , cả ba cầu thủ này đều làm đội trưởng.

Trước đó, tối 3.11, sau cuộc họp với các cộng sự trong ban huấn luyện, HLV trưởng Park Hang-seo chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2018. Theo đó, 2 cầu thủ bị loại và không thể tiếp tục cuộc hành trình cùng đội tuyển là tiền vệ Đinh Thanh Trung và hậu vệ Dương Thanh Hào.

Hôm nay 4.11, đội tuyển sẽ có buổi tập cuối tại Việt Nam vào lúc 16h30. Ban huấn luyện vẫn yêu cầu VFF bảo vệ buổi tập kín để giữ thông tin chiến thuật. Sau buổi tập này, HLV Park Hang-seo sẽ có buổi trao đổi với truyền thông về tình hình đội tuyển trước khi lên đường sang Lào.

9h35 sáng 5.11, đội tuyển sẽ bay sang Vientiane (Lào) chính thức bắt đầu hành trình tại AFF Cup 2018. Đội sẽ làm quen sân bãi và thời tiết trong 2 ngày, ngày 8.11 sẽ đá trận đầu tiên.

M.Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.