Thua Venezuela, Messi rời đội tuyển, không thèm đá trận tiếp

Tuyển Argentina vừa thua sốc Venezuela và ngay sau trận đấu, Messi rời khỏi nơi đội tuyển tập trung và chắc chắn không đá trận Argentina - Morocco (hay còn gọi Ma Rốc) vào 26.3.

Trong trận gặp Venezuela, Messi xuất hiện trở lại sau 8 tháng vắng mặt ở cấp độ đội tuyển. Dù có mặt trong suốt 90 phút nhưng Messi không đóng góp được gì nhiều khiến đội nhà thua 1-3. Theo Clarin, sau trận đấu, Messi lập tức xếp hành lý rời Madrid và bay về Barcelona. Phía đội tuyển Argentina giải thích rằng Messi bị một vài chấn thương nên không thể đá trận gặp Morocco.

Tuy nhiên, theo "tiền sử" của Messi thì người ta ngờ rằng số 10 có thói quen bỏ không đá những trận giao hữu mà anh cho là ít quan trọng để tập trung sức cho Barcelona. Hồi tháng 6.2017, Messi cũng từng chỉ đá trận giao hữu Argentina - Brazil ở Úc và không thèm thi đấu với chủ nhà Singapore ít ngày sau đó. Hay hồi tháng 11.2017, Messi chỉ ra sân đá giao hữu trận gặp Nga nhưng không xuất hiện trong trận gặp Nigeria ít ngày sau đó.

Có nhiều đồn đại cho rằng Messi thực sự là sếp ở đội tuyển Argentina với quyền lựa chọn đội hình thi đấu, chỉ đạo chiến thuật chứ không phải HLV. Do vậy, không ngạc nhiên khi Messi có quyền lựa chọn trận thi đấu, trận nghỉ ngơi nhất là trong bối cảnh Messi còn đang hướng đến mục tiêu ăn ba với Barcelona.

Minh Nhật


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.