Thua Pháp, Đức đối diện với nguy cơ xuống hạng rất cao

Đức đang đối diện với nguy cơ xuống hạng rất cao sau khi để thua Pháp tại UEFA Nations League.

Sau trận thua bẽ mặt 0-3 trước Hà Lan, Đức rất muốn lấy lại danh dự bằng một trận đấu ấn tượng trước Pháp. Đội bóng của HLV Joachim Loew đã khởi đầu rất thuận lợi khi Toni Kroos mở tỷ số ngay phút 14 trên chấm phạt đền. Tuy nhiên, Đức không thể bảo vệ lợi thế trong hiệp 2.

Tiền đạo Griezmann giúp Pháp lội ngược dòng với 2 bàn thắng. Phút 62, Griezmann đánh đầu thông minh gỡ hòa và đến phút 80, chân sút của Atletico Madrid ghi bàn ấn định trên chấm phạt 11 mét.

Với trận thắng này, Pháp dẫn đầu bảng 1 nhóm A với 7 điểm/3 trận, tiếp theo Hà Lan có 3 điểm/2 trận còn Đức chỉ có 1 điểm/3 trận. Đức không còn cơ hội cạnh tranh vé vào bán kết với Pháp. Thậm chí, họ còn không còn nắm quyền tự quyết trong việc trụ hạng nữa. Đức chỉ có thể trụ hạng nếu trong các trận tới vào tháng 11, Pháp thắng Hà Lan rồi sau đó Đức lại hạ tiếp Hà Lan.

UEFA cũng xác định được đội đầu tiên thăng từ nhóm B lên nhóm A mùa sau là Ukraine. Với chiến thắng 1-0 trước CH Séc, Ukraine dẫn đầu bảng 1 nhóm B với 3 trận toàn thắng, trong khi CH Séc xếp nhì mới có 3 điểm/3 trận.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.