Thủ môn Văn Lâm: Jordan giờ rất mạnh và nhanh, chúng tôi không thể xem thường

Thủ thành tuyển Việt Nam cho biết ban huấn luyện đã mổ băng để cho anh và các đồng đội nghiên cứu rất kỹ điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Cùng HLV Park Hang-seo có mặt trong buổi họp báo trước trận đấu, thủ môn Văn Lâm cho biết anh và các đồng đội đang có tinh thần rất tốt. Đánh giá về đối thủ của đội tuyển Việt Nam, thủ môn họ Đặngcho biết Jordan rất nguy hiểm ở những tình huống cố định.

“Tôi và cả đội rất vui khi đã đi đến vòng 16 đội. Trận cầu ngày mai hứa hẹn sẽ rất khó khăn cho cả 2 đội, Việt Nam lẫn Jordan. Chúng tôi từng gặp họ 2 lần ở vòng loại Asian Cup 2019, đều giành kết quả hoà nhưng với những gì họ thể hiện ở vòng bảng, lần này Jordan cho thấy mạnh hơn, nhanh hơn, nên chúng tôi sẽ cố hết sức mình”, Đặng Văn Lâm chia sẻ.


Theo Văn Lâm tiết lộ, ban huấn luyện và cả đội tuyển Việt Nam đã nghiên kỹ đối thủ thông qua băng ghi hình. Jordan có 2 bàn thắng được từ những tình huống phạt góc. Điều này đặc biệt được ban huấn luyện lưu ý bởi Việt Nam thường "chết" ở những tình huống cố định. Chính vì thế, HLV trưởng Park Hang Seo đã dặn dò toàn đội làm sao chống được những tình huống tương tự.

“Cá nhân em cũng tự rút ra cho mình nhiều bài học kinh nghiệm qua 3 trận đã đấu và em sẽ thi đấu hết sức mình. Hy vọng có thể góp công vào chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam”, Văn Lâm tự tin nói.

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Jordan vào lúc 18h ngày 20.1.

M.Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • V.ThanhReply

    20-1-2019 11:00:47

    Anh này cao nhưng không bắt được banh bổng!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.