Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Tôi hy vọng mình sẽ có tên trong danh sách dự AFF Cup'

Trước buổi tập chiều nay 27.10, Tiến Dũng có những chia sẻ về những khó khăn cũng như cách anh vượt qua trong thời gian qua, nhất là trước khi tập trung đội tuyển anh đã mắc những sai lầm trong trận chung kết Cup Quốc gia giữa Bình Dương và Thanh Hoá.

"Tôi thấy quen với áp lực từ dư luận rồi. Đó là công việc của tôi và tôi phải chấp nhận với điều ấy. Với một thủ môn, muốn tồn tại được lâu phải vượt qua được khó khăn. Nếu thành công và để được giữ lại đội tuyển sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Còn khi gặp thất bại, nếu không đứng dậy được thì không thể thành công", thủ môn của FLC Thanh Hoá chia sẻ.

Trong danh sách 30 cầu thủ HLV Park Hang-seo mang sang Hàn Quốc tập huấn, Tiến Dũng cùng ba đàn anh là Đặng Văn Lâm, Phạm Văn Cường và Nguyễn Tuấn Mạnh, cạnh tranh cho 3 suất thủ môn tham dự AFF Cup 2018. Dưới sự hướng dẫn của HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, Tiến Dũng hy vọng mình có tên trong danh sách cuối cùng dự AFF Cup.

"Tôi mong có nhiều cơ hội thể hiện ở đội tuyển hơn. Tại đây, tôi được học hỏi các anh lớn nhiều hơn. Mong rằng sau đợt tập huấn, tôi sẽ có tên trong danh sách dự AFF Cup. Tôi hy vọng mình được ở lại. Tôi không đánh giá riêng ai nhưng tất cả các thủ môn đều tốt. Ngày có kết quả danh sách tuyển chọn cũng tới gần rồi, tôi sẽ cố gắng tập luyện hơn và dù chưa chắc ai sẽ được chọn hay không nhưng tất cả chúng tôi ngoài tập luyện đều nghĩ đến những trận đấu sắp tới", thủ môn sinh năm 1997 nói.

Tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng vào chiều mai (28.10) và có trận giao hữu gặp Seoul E-land vào chiều 29.10. Ngày 30.10, đội sẽ lên đường trở về Việt Nam. Sau đó ngày 31.10 HLV Park Hang-seo sẽ loại 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 cầu thủ sang Lào. Trước ngày thi đấu đầu tiên của AFF Cup, ông sẽ loại thêm 2 học trò và chốt danh sách cuối cùng còn 23 cầu thủ dự AFF Cup.

M.Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.