Thi đấu trong thời tiết xấu, cua-rơ 22 tuổi bị tai nạn chết thương tâm

Cua-rơ người Bỉ - Bjorg Lambrecht đã bị tai nạn trên đường đua ở Ba Lan ngày hôm qua và qua đời sau đó tại bệnh viện.

Tai nạn thương tâm xảy ra ở chặng đua từ Chorzow đi Zabrze trong thời tiết mưa lớn liên tục, khiến đường trơn trợt. Điều xấu đã đến vơi Bjorg Lambrecht khi anh cách đích đến 100km và đã đâm vào ống cống trên đường.

Vì chấn thương của Bjorg Lambrecht quá nặng nên không thể đưa anh đến bệnh viện bằng trực thăng mà phải đi đường bộ. Tuy nhiên, tay đua 22 tuổi đã qua đời ngay trên bàn phẫu thuật sau đó.

Ngay sau khi tin xấu được đưa ra, đồng đội của Bjorg Lambrecht ở đội Lotto-Soudal vô cùng sốc, nhiều người đã bật khóc khi nghe tin anh chính thức từ giã cõi đời.

"Bi kịch đau đớn nhất với gia đình và bạn bè cùng đồng đội của Bjorg đã xảy ra. Hãy yên nghỉ nhé Bjorg", trang Twitter của đội đua Lotto-Soudal đưa tin tay đua 22 tuổi qua đời.

Lambrecht là một trong những tài năng trẻ hứa hẹn làng đua xe đạp Bỉ. Anh từng vô địch Liege-Bastogne-Liege năm 2017. Tại giải vô địch thế giới U.23 năm ngoái, cuarơ 22 tuổi giành ngôi Á quân. Mới đây, Lambrecht còn được bầu chọn là tay đua trẻ xuất sắc tại giải Criterium de Dauphine tổ chức ở Pháp tháng 6 vừa qua.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.