Thầy trò Park Hang-seo hứng khởi tập luyện trong tiết trời khô ráo

Sáng nay 5.1 ĐT U.23 Việt Nam trở lại sân tập để tiếp tục hành trình hướng tới VCK U.23 châu Á 2018. Buổi tập diễn ra trong bầu không khí rất hứng khởi và tràn ngập tiếng cười.

Sau 2 ngày liên tiếp chịu đựng cái lạnh buốt giá do ảnh hưởng của cơn mưa dai dẳng, buổi tập hôm nay trời trở nên tạnh ráo mang theo sự dễ chịu và khiến các cầu thủ cũng trở nên hứng khởi hơn.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng chủ động điều chỉnh giáo án trong đó tập trung hơn vào các “game” với bóng, qua đó giúp tăng cường sự gắn kết cũng như giải phóng những áp lực về tâm lý cho các học trò.

Phần còn lại của buổi tập, nhóm những cầu thủ đá chính trong trận giao hữu với Palestine chiều qua được căng cơ rồi nghỉ trong khi nhóm các cầu thủ còn lại được chia đôi đội hình tập kỹ hơn về tấn công và phòng ngự trên phạm vi 2/3 sân.

Tại trận đấu với Palestine, các cầu thủ đã nỗ lực thi đấu trong điều kiện mưa lạnh. Điều này khiến HLV Park Hang-seo lo ngại họ sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe.

Tuy nhiên, đáng mừng là tất cả các cầu thủ đều đã trở lại với trạng thái sung sức. Đây có thể xem là tín hiệu rất tốt đối với sự thích nghi của toàn đội với điều kiện thời tiết tại Trung Quốc, điều mà BHL mong muốn nhất khi được tạo điều kiện sang nước bạn tập huấn trước thềm VCK U.23 châu Á 2018.

Tiếp tục công tác giải phóng tâm lý cho các cầu thủ, chiều nay HLV Park Hang-seo quyết định thưởng cho các học trò một chuyến thăm quan, mua sắm tại trung tâm Thượng Hải và cùng nhau dùng bữa tối tại nhà hàng.

Anh Đoàn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.