Thành tích bết bát, cựu vương V.League mời HLV tuyển trẻ Việt Nam vô địch ĐNÁ dẫn dắt

Trải qua 10 vòng đấu V.League 2019 nhưng chỉ mới có 8 điểm, HLV trưởng CLB Quảng Nam Hoàng Văn Phúc đã nộp đơn xin nghỉ

"Thành tích của Quảng Nam thời gian qua gây thất vọng. Vì vậy, tôi đã chủ động xin gặp lãnh đạo đội bóng xin nghỉ, và được chấp thuận", HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ lý do đi đến việc chia tay đội bóng mà ông từng đưa lên ngôi vô địch năm 2017.

Theo ông Hoàng Văn Phúc, ngay khi xin nghỉ việc, ban lãnh đạo đội bóng có đề nghị ông giữ chức Giám đốc Kỹ thuật. Tuy nhiên, ông chưa quyết định. "Tôi cần một chút thời gian về nhà nghỉ ngơi, bởi tôi cũng xa gia đình lâu rồi", ông nói.

Ông Hoàng Văn Phúc ký hợp đồng dẫn dắt Quảng Nam từ tháng 9.2014 sau khi chia tay chức HLV tuyển Việt Nam. Ngay khi đến với đội bóng, ông đã góp công lớn giúp đội bóng chủ sân Tam Kỳ vượt qua nhiều đối thủ mạnh như Hà Nội, Bình Dương hay Hải Phòng để lên lần đầu tiên lên ngôi vô địch V-League vào năm 2017. Tuy nhiên, một năm sau Quảng Nam kết thúc mùa giải 2018 với vị trí thứ 11 và năm nay đang đứng áp chót.

Ngay sau khi HLV Hoàng Văn Phúc từ chức, Quảng Nam quyết định bổ nhiệm ông Vũ Hồng Việt nắm đội bóng.

HLV Vũ Hồng Việt chưa có kinh nghiệm dẫn dắt đội bóng ở V.League nhưng trên cương vị thuyền trưởng của các đội trẻ, HLV này đã cùng U.19 Hà Nội đoạt chức vô địch U.19 Quốc gia 2017 và 2019. Đáng chú ý nhất là chức vô địch U.15 Đông Nam Á 2017 của U.15 Việt Nam.

Ở vòng đấu 11, HLV Vũ Hồng Việt sẽ đảm nhiệm vai trò mới. Đội bóng xứ Quảng sẽ làm khách trên sân Sanna Khánh Hòa vào ngày 25.5. Đây được coi là trận “chung kết ngược” khi 2 đội đang chia nhau 2 vị trí cuối bảng.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • lê công biênReply

    22-5-2019 10:54:09

    theo chúng tôi ông phúc chẵng có tài giỏi gì cả ,nên mời hlv ngoại giỏi ông hajime moriyasu cựu hlv đội tuyển nhật bản sang dẫn dắt clb quảng nam là tuyệt vời còn hlv nội chưa đủ trình độ còn non và xanh lắm ,tầm nhìn và kỷ chiến thuật chưa có đưa hlv nội trẻ lại lo vé vớt là chắc

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.