Thắng trận, Chelsea giằng vé dự Champions League của Man Utd

Man Utd vẫn chưa thể có tấm vé dự Champions League mùa tới do họ bị Chelsea tạm giằng lại bằng một chiến thắng trên sân Burnley.

Sau chiến thắng 2-0 trên sân của Bournemouth, các cầu thủ Man Utd rất vui mừng vì mục tiêu giành vé dự Champions League đã đến rất gần. Chỉ cần Chelsea không thắng trên sân của Burnley là Man Utd chính thức có vé dự đấu trường danh giá nhất châu Âu.

Burnley là bài toán khó cho Chelsea khi họ đã toàn thắng 5 vòng trước và từng gây sốc khi thắng 3-2 trên sân Stamford Bridge lượt khai mạc. Tuy nhiên, trong trận tái đấu thì Chelsea đã chơi lấn lướt hơn và được may mắn bảo trợ.

Phút 20, hậu vệ của Burnley đã phản lưới nhà giúp Chelsea dẫn trước. Trong trận đấu không thực sự có nhiều cơ hội, Burnley bất ngờ gỡ hòa phút 64 nhưng chỉ 5 phút sau, Moses đã ghi bàn giúp Chelsea vươn lên. Tỷ số 2-1 giúp Chelsea có 3 điểm thắp sáng hy vọng giành vé dự Champions League. Lúc này, Chelsea chỉ còn kém Tottenham 5 điểm trong khi giải vẫn còn 4 vòng. Đó là bước tiến xa vì cách đây 1 tuần, Chelsea kém Tottenham 10 điểm.

Với Man Utd, họ hơn Chelsea 11 điểm và vẫn cần thêm 2 điểm nữa thì mới chắc chắn có mặt trong top 4 mùa giải này.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.