Than Quảng Ninh chuẩn bị tiếp đón Yadanarbon FC tại vòng bảng AFC Cup 2017

Trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup 2017, đại diện Việt Nam, CLB Than Quảng Ninh sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ Yadanarbon FC đến từ Myanmar.

Lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh đã có buổi làm việc với VFF tại cuộc họp chiều 22.2 nhầm chuẩn bị cho công tác tổ chức các trận đấu sân nhà trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup 2017.

Như tin đã đưa, theo yêu cầu của AFC, Hà Nội FC và Than Quảng Ninh sẽ phải tổ chức các trận đấu vòng bảng AFC Cup trên một sân bóng khác đáp ứng đầy đủ điều kiện thi đấu theo tiêu chuẩn. Do vậy, hai đại diện của V.League đã thuê SVĐQG Mỹ Đình làm sân nhà tại vòng bảng AFC Cup 2017.

Sân Cẩm Phả tuy được đánh giá có điều kiện cơ sở vật chất tốt nhưng chưa đủ điều kiện để tổ chức các trận đấu của AFC

Đây là lần đầu tiên đội bóng đất Mỏ tham dự vào đấu trường châu lục và lại đối diện với nhiều khó khăn khi phải di chuyển lên Hà Nội thi đấu nên Ban lãnh đạo CLB tỏ ra khá lo lắng, đặc biệt là đối với công tác tổ chức trận đấu.

Theo kế hoạch, ngày 8.3 tới, CLB Than Quảng Ninh sẽ đá trận ra quân tại bảng H – AFC Cup 2017 với Yadanarbon FC trên SVĐQG Mỹ Đình Hà Nội.

Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng rất quyết tâm ở cuộc chơi AFC Cup 2017. Ảnh Tuấn Tú

Trong một cuộc trao đổi với báo chí, HLV trưởng CLB Than Quảng Ninh, Phan Thanh Hùng chia sẻ về mục tiêu của đội bóng vùng đất mỏ trong lần đầu tiên “bơi ra biển lớn”:

“Chúng tôi dự giải đấu năm nay với quyết tâm cao, không có chuyện đá qua loa, buông để giữ sức cho giải quốc nội. Là một trong hai đội bóng đại diện cho bóng đá nước nhà tham dự giải một giải đấu do AFC tổ chức đó là danh dự quốc gia mà TQN phải gánh vác. Đội bóng sẽ dùng đội hình mạnh nhất, chơi quyết tâm nhất để đạt được thứ hạng cao”.

HLV Phan Thanh Hùng chỉ đạo các học trò trong một trận đấu ở V.League 2017. Ảnh Tuấn Tú

Để trả lời câu hỏi liệu khi phải phân sức ra trên hai đấu trường, TQN có yếu đi về mặt lực lượng cũng như sự phục hồi của các cầu thủ. Nhà cầm quân người Đà Nẵng cho biết thêm:

“Chúng tôi rất vui khi được dự các giải đấu quốc tế. Đây là cơ hội tốt cho đội cọ xát, tích luỹ thêm kinh nghiệm, nó tốt cho đội bóng.

Về mặt con người cho các trận đấu thì Than Quảng Ninh không bận tâm lắm vì đội bóng có đủ người cho các trận đấu. Nếu may nắm, lọt vào vòng trong thì chúng tôi sẽ tính những phương án tiếp theo”.

Tại giải quốc nội, CLB Than Quảng Ninh đang đứng ở vị trí thứ 6/14 đội tham dự với 9 điểm sau 6 vòng đấu.

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.