Thái Lan hứa giáo dục cầu thủ trẻ sau màn đánh nhau xấu xí với Malaysia

Một ngày sau vụ đánh nhau trong trận chung kết U.15 Đông Nam Á, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì hình ảnh xấu xí trên

Ngày 9.8 là một ngày không lấy làm gì vui vẻ của bóng đá Thái Lan khi tuyển U.18 đã để thua đội bóng được xem là thấp nhất giải Đông Nam Á là Campuchia với tỷ số 3-4.

Sau đó vài giờ, tại trận chung kết U.15, các cầu thủ trẻ Thái Lan đã thể hiện một hình ảnh đáng xấu hổ là đánh nhau với Malaysia.

Vụ ẩu đả diễn ra về cuối trận chung kết, khi Malaysia đưa bóng đến góc sân để kéo dài thời gian để bảo toàn tỷ số 2-1.

Tức giận vì hình ảnh này lại nôn nóng muốn gỡ hoà, tiền đạo Thái Lan, Kongpop Sroirak đã đấm đội trưởng Malaysia, Aliff Izwan vì bị đẩy mạnh từ phía sau.

Sau đó, chân sút người Malaysia, Khairil Zain đấm lại Kongpop tạo nên sự hỗn loạn khi các cầu thủ hai bên lao vào nhau như những võ sĩ đường phố với vô số pha đánh đá liên tục.

Không chỉ để lại hành động xấu xí, Thái Lan cũng không thể ngăn Malaysia vô địch. Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã cho biết đang chờ báo cáo và tiến hành xử phạt những nhân vật đã làm nên trận cầu đáng quên kia. Đồng thờiFAT khẳng định sẽ nỗ lực để những chuyện tương tự không xảy ra trong tương lai.

"FAT sẽ giáo dục lại các cầu thủ cũng như các thành viên ban huấn luyện về cách hành xử của các cầu thủ. Chúng tôi sẽ không bỏ qua vụ này. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi người hâm mộ", FAT gửi lời xin lỗi.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.