Asian Cup 2019:

Tạm quên nỗi buồn thua Iraq, tuyển Việt Nam trở lại tập luyện để đối đầu với Iran

Trưa nay 9.1, tuyển Việt Nam đã chia ra thành hai nhóm để tập luyện. Nhóm thi đấu ngày hôm qua ở lại khách sạn tập nhẹ và phục hồi, nhóm dự bị và thi đấu ít đã ra sân tập chính.

Không khí buổi tập không quá nặng nề nhưng cũng không quá vui vẻ như thường ngày. Các cầu thủ của tuyển Việt Nam vẫn tập trung tối đa để tập luyện cùng các trợ lý.

Trong ngày hôm nay, HLV Park Hang-seo đã ở lại cùng nhóm thi đấu chính còn trợ lý Lee Young-jin cùng các đồng sự ra sân tập luyện cùng các cầu thủ khác.

Sau khi để thua tuyển Iraq 2-3 ở phút 90, cánh cửa vượt qua vòng bảng đã trở nên hẹp lại với thầy trò HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, cơ hội đi tiếp vẫn còn rất lớn cho tuyển Việt Nam vì ngoài hai vị trí nhất, nhì bảng D, vẫn còn có 4 vé dành cho đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Nói về việc phải có ít nhất 3-4 điểm trong hai trận cầu còn lại với Iran và Yemen, HLV Park Hang-seo cho biết: “Iran còn mạnh hơn cả Iraq nên chúng tôi phải có sự tập trung tối đa và có sự chuẩn bị tốt nhất với 100% phong độ có thể. Kế hoạch của ĐT Việt Nam là lấy 1 điểm trước Iran vì họ là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Asian Cup 2019. Hôm nay, tôi sẽ nghiên cứu kỹ hơn về họ. ĐT Việt Nam đã chuẩn bị rất tốt và chúng tôi muốn làm được điều gì đó trước Iran".

Việt Nam sẽ đá trận thứ hai bảng D với Iran vào thứ Bảy ngày 12.1. Đây là một trận cầu khó khăn rất lớn cho tuyển Việt Nam bởi đối thủ là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch.

M.Thư.Ảnh: VFF


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.