Son Heung-min được hủy thẻ đỏ sau pha phạm lỗi khiến Gomes bị gãy cổ chân

Cầu thủ người Hàn Quốc vẫn sẽ được tiếp tục thi đấu vào cuối tuần này cùng Tottenham khi Liên đoàn bóng đá Anh đã tuyên bố huỷ chiếc thẻ đỏ mà anh bị phạt trong trận hoà 1-1 với Everton hồi cuối tuần qua.

Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) đưa vừa ra thông báo chính thức về trường hợp cầu thủ con cưng của Tottenham: "Son Heung-min được phép ra sân ở cả 3 đấu trường nội địa cho Tottenham. Cuộc điều tra độc lập của ủy ban điều tiết đã xác nhận quyết định được đưa ra đầu tiên là sai lầm. Trước đó, Son Heung-min đã bị phạt thẻ đỏ trực tiếp vì pha phạm lỗi nghiêm trọng trận đấu giữa Tottenham và Everton vào rạng sáng 4.11.

Tại vòng 11 giải Ngoại hạng Anh trong trận Tottenham đã gặp Everton, Son Heung-min đã có pha phạm lỗi khiến đối phương gẫy cổ chân. Nguyên nhân là trước đó, Andre Gomes đã kèm chặt và chơi xấu không ít cầu thủ người Hàn Quốc, chính vì thế Son cũng có đã có pha trả đũa bằng cách vào bóng từ phía sau với Andre Gomes và khiến tiền vệ của Everton ngã ra trước khi va vào Serge Aurier. Những tác động này khiến Gomes gãy cổ chân và phải rời sân bằng cáng cùng thiết bị hỗ trợ thở.

Son Heung-min ban đầu bị phạt thẻ vàng, nhưng sau đó khi nhìn thấy Gomes chấn thương nặng, trọng tài rút thẻ đỏ đối với cầu thủ người Hàn Quốc. Tuy nhiên, vấn đề Son không quan tâm chiếc thẻ vàng hay thẻ đỏ mà anh hốt hoảng khi ichứng kiến chấn thương mà Gomes gặp phải.

Bước ra sân và vào phòng thay đồ, Son đã không ngừng ôm đầu và khóc nức nở. Nhiều cầu thủ Tottenham lẫn Everton đều vào phòng thay đồ để an ủi Son. HLV Mauricio Pocchettino nhấn mạnh Son Heung-min "bị tổn thương về tinh thần". Chính vì thế, mặc dù được huỷ thẻ đỏ nhưng chưa chắc chắn anh sẽ ra sân vào cuối tuần này hay không.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.