SỐC: Neymar ôm mặt đau đớn, có thể chia tay World Cup vì tái phát chấn thương

Sau một ngày nghỉ ngơi không phải tập luyện cùng đội tuyển Brazil, hôm nay vừa ra sân tập, Neymar đã bị đau trở lại.

Hình ảnh Neymar ôm chân, sau đó được bác sĩ đội tuyển dìu ra khỏi sân tập làm cho nhiều người lo lắng. Càng lo lắng hơn khi nhìn thấy vẻ mặt đau đớn đến thất vọng khi tiền đạo 26 tuổi buồn bã.

Neymar cố gắng tham gia buổi tập cùng đồng đội nhưng dường như chân rất đau
Cầu thủ đang chơi cho PSG đã ôm mặt thất vọng

"Anh ấy cảm thấy đau đớn vì bị phạm lỗi quá nhiều trong trận đấu với Thụy Sỹ", phát ngôn viên đội bóng nói với các phóng viên.

"Anh ấy phàn nàn về việc bị đau ở mắt cá chân phải nên cần về nghỉ và sẽ luyện tập bình thường vào ngày mai", người này nói tiếp.

Sau đó Neymar được nhân viên y tế dìu ra ngoài
Tiền đạo 26 tuổi không thoải mái khi đi lên từng bậc thang
Hình ảnh Neymar ôm mặt buồn bã, thất vọng khiến fan đội bóng Samba thót tim, lo lắng

Khi được hỏi về khả năng ra sân của Neymar trong trận cầu tới, các thành viên đội tuyển Brazil đã lảng tránh, không trả lời.

Hôm qua, sau 1 ngày gặp Thuỵ Sỹ với kỷ lục bị chơi xấu đến 10 lần, Neymar đã đăng ảnh chân của mình được được điều trị cùng với thông điệp: 'Làm việc chăm chỉ".

Trước đó, khi được hỏi về cảm giác như thế nào khi bị các cầu thủ Thuỵ Sỹ chơi xấu, Neymar cho biết: "Tôi không cảm thấy gì cả. Tôi ra sân là để chơi bóng còn chuyện kia là của trọng tài".

Neymar bị chấn thương từ tháng 2 khi chơi cho PSG. Trước World Cup, Neymar cho biết đã bình phục nhưng chưa bình phục 100% như mong muốn.

19 giờ tối 22.6 tới, Brazil sẽ có trận đấu thứ 2 gặp Costa Rica và rất có khả năng Neymar sẽ không thể ra sân vì tái phát chấn thương. Với việc mới có 1 điểm ở trận đấu đầu, Brazil đang cần phải thắng mới có hy vọng đi tiếp.

Nếu thất bại hoặc hoà thì khả năng về nước là rất cao và giấc mơ vô địch World Cup, phục hận của Neymar xem như tan thành mây khói.

4 năm trước, Neymar đã sớm phải chia tay World Cup 2014 tại chính quê hương Brazil khi bị hậu vệ Juan Zuniga của Colombia thúc gối vào lưng trong trận tứ kết. Chính sự vắng mặt của Neymar đã khiến Selecao phải dừng bước sau vòng bán kết (thua Đức 1-7) và kết thúc giải đấu với vị trí thứ 4 (thua Hà Lan 0-3 trong trận tranh HCĐ).

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.