Sead Kolasinac được khen ngợi khi tay không đánh cướp giúp Mesut Ozil thoát thân

Những hình ảnh từ camera cho thấy, hậu vệ Sead Kolasinac đã giúp bạn thân Mesut Ozil thoát thân bằng cách một mình đối diện tên cướp có vũ khí

Hôm nay, truyền thông nước Anh gây chấn động khi thông tin tiền vệ Mesut Ozil và đồng đội Sead Kolasinac đã bị cướp cầm dao truy đuổi giữa ban ngày.

Theo nhân chứng kể lại, khi Ozil lái chiếc Mercedes G-Class 4x4 chạy qua Childs Hill lúc 5h chiều qua (giờ Anh) thì anh bị một đám người bao vây. Hai ngôi sao của Arsenal bước ra xe nói chuyện phải quấy thì đám thanh niên rút dao ra nói chuyện.

Lập tức, Mesut Ozil và Sead Kolasinac lên xe chạy đi và hai tên kia cũng lên xe máy đuổi theo. Cuộc rượt đuổi đó kéo dài hơn 1 dặm thì Ozil lái xe được vào Golders Greens, một nhà hàng trong khu dân cư cộng đồng người Thổ Nhĩ Kỳ.

Camera công cộng cũng như của nhà hàng cũng trích xuất được hình ảnh của đám dân giang hồ nhưng không nhận diện được vì chúng đội nón bảo hiểm full-face và mặc áo khoác kín mít.

Tuy nhiên, hình ảnh sau đó được chia sẻ nhiều nhất từ vụ cướp này chính là hậu vệ Sead Kolasinac đã một mình tay không đối diện tên cướp đồng thời nhanh trí giúp đồng đội cũng là bạn thân lên xe chạy đi.

Oezil và Kolasinac là bạn thân của nhau từ thời thơ ấu. Cả hai hiện đang chơi cho Arsenal. Trong mọi sự kiện của Oezil và Kolasinac luôn có mặt. Gần đây nhất là khi Oezil và Kolasinac đều cưới vợ vào mùa hè này.

N.Khánh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.