Sao trẻ Gabriel Jesus hạnh phúc với cuộc sống mới ở Manchester City

Tiền đạo trẻ người Brazil cho biết anh đã thích ứng nhanh chóng với cuộc sống tốt đẹp ở Manchester City, đồng thời cảm ơn đồng đội sau chiến thắng chẻ tre 4-0 trước West Ham rạng sáng hôm nay 02.02.

Tân binh 19 tuổi này trở thành cầu thủ đầu tiên của The Citizens vừa ghi bàn vừa kiến tạo thành công ngay trong lần đầu ra mắt chính thức.

Jesus dọn cỗ cho Kevin De Bruyne mở tỉ số trận đấu và tự mình lập công ghi bàn thắng thứ 3 cho Man City. Các học trò của Pep Guardiola dường như đã đi qua vận xui khủng hoảng của những ngày đầu năm mới.

Đây là trận thắng đậm thứ hai của Man City trước West Ham tại London Stadium sau lần vùi dập họ 5-0 ở FA Cup hồi tháng Một.

Jesus mới chuyển đến sân Etihad tháng trước sau khi chia tay Palmeiras tháng Tám năm ngoái. Đúng với kỳ vọng của Guardiola và các cổ động viên, tiền đạo người Brazil này đã toả sáng ngay từ lần đầu tiên ra sân trong đội hình chính thức. Jesus cho thấy niềm tin của CLB đặt lên anh là hoàn toàn có cơ sở.

Bên cạnh đó, tiền đạo tài năng xứ Samba tỏ ra nhanh chóng bắt nhịp với đời sống thường nhật ở thành phố này. Người ta đã bắt gặp ngôi sao trẻ đi dạo một mình và đã kịp tìm cho mình một thợ cắt tóc riêng vừa ý.

Anh nói với BT Sport: “Tôi thực sự hạnh phúc. Tôi đã tìm cách ghi được bàn thắng đầu tiên cho Manchester City. Tôi cũng muốn kiến tạo và hỗ trợ đồng đội bằng nhiều cách khác nữa. Quá trình làm quen với cuộc sống ở đây đang diễn ra rất tốt. Đồng đội và CLB giúp đỡ tôi rất nhiều, vì vậy tôi có thời gian tập trung vào trận đấu hơn”.

Sau chiến thắng này, Manchester City đã bằng điểm với đội đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng là Liverpool.

Tiểu Phi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.