Ronaldo thừa nhận hãm hiếp là một tội ác kinh tởm

Dường như không thể làm lơ trước những thông tin ngày càng bất lợi với mình, tiền đạo người Bồ Đào Nha lại tiếp tục lên tiếng về việc anh bị tố cưỡng hiếp người mẫu Kathryn Mayorga vào năm 2009

Những ngày qua, báo chí đồng loạt đăng tải thông tin Ronaldo bị tố cáo cưỡng hiếp người mẫu Kathryn Mayorga vào năm 2009.

Khơi nguồn của vụ này là xuất hiện từ tạp chí Der Spiegel của Đức khi nđăng tải loạt bài viết khẳng định, Ronaldo đã cưỡng bức Kathryn Mayorga tại một khách sạn tại Las Vegasm, Mỹ.

Tờ báo này những thông tin chi tiết hơn, trong đó có phỏng vấn Mayorga, gia đình cô, bạn của cô đi cùng Mayorga đến căn hộ penthouse Palms Place Hotel của Ronaldo đêm đó.

Mayorga nói Ronaldo đã cưỡng hiếp cô và sự cố đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy như thế nào. Luật sư của Mayorga cũng đề cập đến một số tài liệu với mục đích cho thấy Ronaldo thừa nhận rằng Mayorga đã thực sự liên tục phủ nhận và không đồng ý quan hệ tình dục trong đêm đó.

Đêm qua, thêm một lần nữa CR7 phải lên tiếng thể hiện sự trong sạch của bản thân:

"Tôi cực lực phản đối những cáo buộc ghê tởm đang nhằm vào tôi. Hãm hiếp là một tội ác kinh tởm và phạm vào những thứ mà tôi luôn tin tưởng. Vì việc này [hiếp dâm] có thể ảnh hưởng đến tên tuổi của tôi, khiến sự nghiệp của tôi bị ảnh hưởng xấu, nên tôi không chấp nhận việc giới truyền thông dùng tôi để thêu dệt mọi chuyện qua đó hòng trục lợi".

"Không, không, không, không. Tất cả những điều mà họ nói đều là giải dối, thông tin sai sự thật. Họ muốn lợi dụng tên tuổi của tôi để đánh bóng tên tuổi của họ. Đó là điều bình thường. Họ muốn nổi tiếng nên phải nói đến tên tôi. Đó là một phần của công việc. Tôi là một người hạnh phúc. Tất cả đều tốt".

Được biết, luật sư của người mẫu Kathryn Mayorga - Leslie Mark Stovall đã cung cấp cho tờ Der Spiegel một số bằng chứng mà cụ thể là việc, Ronaldo đã "bịt miệng" vụ scandal này bằng cách trả cho Mayorga khoản tiền trị giá 375.000 USD.

Vụ việc xảy ra vào đêm 3.6.2009 khi Ronaldo 24 tuổi còn Kathryn Mayorga 25 tuổi. 9 năm sau, scandal được xới lại bởi quyết định công khai sự thật của Kathryn Mayorga. Theo cáo buộc của Kathryn Mayorga, C. Ronaldo rủ cô và một người bạn về phòng khách sạn của anh. Tại đây, C. Ronaldo lộ ý định quan hệ tình dục với cô nhưng người đẹp từ chối. Cuối cùng, CR7 vẫn thực hiện ý đồ của mình bất chấp sự chống cự của đối phương đồng thời khẳng định mình là người tốt.

M.Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.