Ronaldo nhấp nhổm rời Real khi có quý nhân dự khán trận Tây Ban Nha-Bồ Đào Nha

Dù các đội đang trong giai đoạn tập trung cao độ cho World Cup nhưng thông tin về các vụ chuyển nhượng không hề nguội đi chút nào.

Tương lai của Ronaldo tại Real Madrid lại đang bị đặt dấu hỏi. Vào đêm nay, chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi sẽ dự khán trận Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha. Báo chí Tây Ban Nha cho biết ông chủ của PSG muốn ngắm kỹ Ronaldo trước khi phá két mua ngôi sao này.

Tiền không bao giờ là vấn đề của giới chủ PSG mà họ chỉ chùn tay trước luật công bằng tài chính của UEFA. Nhưng theo AS, UEFA đã bật đèn xanh và PSG có thể vung tiền đầu tư thương vụ Ronaldo.

Bản thân Ronaldo cũng đã úp mở việc rời Real sau khi giúp CLB đoạt Champions League 2018. Phía Real cũng không mặn mà giữ cầu thủ đã 33 tuổi và bằng chứng rõ nhất là họ bổ nhiệm Lopetegui làm HLV trưởng. Cần nhớ, Lopetegui là người từng công khai nêu quan điểm Ronaldo không bằng Messi trước đây nên sẽ khó có sự hợp tác giữa Lopetegui và Ronaldo.

Trong khi đó, tiền đạo số 1 của tuyển Pháp Antoine Griezmann đã có quyết định chính thức về tương lai của mình. Dù đang tập luyện cùng tuyển Pháp nhưng Griezmann cũng không quên cam kết tương lai của anh với Atletico Madrid. Griezmann đã viết trên twitter rõ ràng ý định của anh là không rời sân Calderon cho dù được Barcelona chèo kéo.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.