Ronaldo gượng gạo bên gia đình khi lộ clip gạ tình cô gái tố bị cưỡng hiếp

Bị cấm thi đấu vì thẻ phạt, Ronaldo phải làm khán giả trên khán đài cùng mẹ, bạn gái và con trai theo dõi trận đấu giữa Juventus và Young Boys tại Champions League.

Khác với hình ảnh vui vẻ thường thấy, tối qua ngôi sao Bồ Đào Nha rất đăm chiêu và chỉ gượng cười khi đội nhà ghi bàn. Trong thời gian xem Juventus thi đấu, CR7 C. Ronaldo tỏ rõ sự căng thẳng khi đang vướng rắc rối vụ cưỡng hiếp cô gái ở Mỹ từ 9 năm trước.

Dù đã khẳng định không phạm tội nhưng với những chứng cứ như hình ảnh, clip và chính nhân vật chính đứng ra tố cáo, dù muốn dù không, tiền đạo 33 tuổi này cũng phải gặp phiền phức với hệ thống luật pháp của Mỹ. Hôm qua, cảnh sát Mỹ ra thông báo chính thức mở rộng cuộc điều tra khi Kathryn Moyorga lên tiếng tố cáo đã bị Ronaldo cưỡng hiếp vào năm 2009.

Vụ việc xảy ra vào đêm 3.6.2009 khi Ronaldo 24 tuổi còn Kathryn Mayorga 25 tuổi. 9 năm sau, scandal được xới lại bởi quyết định công khai sự thật của Kathryn Mayorga. Theo cáo buộc của Kathryn Mayorga, C. Ronaldo rủ cô và một người bạn về phòng khách sạn của anh. Tại đây, C. Ronaldo lộ ý định quan hệ tình dục với cô nhưng người đẹp từ chối. Cuối cùng, CR7 vẫn thực hiện ý đồ của mình bất chấp sự chống cự của đối phương đồng thời khẳng định mình là người tốt.

Ngày hôm sau, Kathryn Mayorga đã tố cáo với cảnh sát nhưng sau đó đã được phía luật sư Ronaldo thương lượng và nhận 375.000 USD để im lặng. Thế nhưng, 9 năm sau, người phụ nữ 34 tuổi này lần nữa lên tiếng tố cáo vì cho rằng thời gian qua cô bị tổn thương tinh thần và hưởng ứng phong trào #metoo.

M.Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.