Ronaldo cố tình để lộ tin Dybala 4 lần dương tính COVID-19 tránh về Juventus

Theo báo chí Ý, chính Ronaldo đã cố tình để rò rỉ thông tin đồng đội Paulo Dybala dương tính lần thứ 4 với COVID-19 để không phải trở về Italia trong thời gian này.

Sau khi chính phủ Ý cho các đội bóng trở lại tập luyện từ ngày 18.5 theo từng nhóm nhỏ thì các CLB đã thông báo các cầu thủ ngày chuẩn bị trở lại. Theo kế hoạch, các cầu thủ ở nước ngoài khi trở về Ý vẫn phải chịu sự cách ly 14 và Ronaldo vẫn sẽ như thế. Thế nhưng mới đây, báo chí Ý thông tin tiền đạo Paulo Dybala đã bị xét nghiệm dương tính 4 lần và điều này đã làm cho Juventus lo lắng.

Ngay sau đó, truyền thông Ý lại cho biết người cố tình làm lộ thông tin Dybala dương tính cả 4 lần xét nghiệm sau hơn một tháng nhiễm bệnh chính là... Ronaldo. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đang ở quê nhà và cho rằng tình hình dịch bệnh ở Ý và châu Âu vẫn đang rất phức tạp và đó là lý do không từ chối trở về cùng Juventus vì sợ bị lây nhiễm cho bản thân cũng như gia đình, đặc biệt là 4 con nhỏ.

Theo kế hoạch, Ronaldo sẽ trở lại Italia vào ngày 28.4 để thực hiện 2 tuần cách ly và sau đó cùng đồng đội tâp luyện nhưng cuối cùng anh vẫn quyết định ở lại quê nhà. Với thông tin là người cố tình để lộ thông tin của đồng đội, Ronaldo chưa lên tiếng phản hồi và Juventus vẫn chưa có thông báo mới.

Anh Khanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.