Ronaldo chính thức ra mắt tại Ý: 'Tôi muốn cùng Juventus đạt những chiến tích mới'

Chưa đến một ngày đặt chân tới Ý để làm mọi thủ tục như kiểm tra sức khoẻ, tối qua 16.7, Ronaldo đã chính thức ra mắt CLB Juventus.

Sau khi làm mọi thủ tục, Ronaldo đã bước vào phòng họp báo để có những phát biểu đầu tiên với tư cách là một người mới của "Bà đầm già". Tiền đạo 33 tuổi cho biết, anh muốn cùng đội bóng của Ý đạt thêm nhiều thành tích khác trong sự nghiệp của mình.

Khi được hỏi tất cả danh hiệu đều có, đến Juventus có phải là một lựa chọn khôn ngoan cho lứa tuổi 33 của mình, Ronaldo trả lời: "Hiện tại, tôi cảm thấy mọi thứ đều ổn về mọi thứ từ sức khoẻ, tâm lý. Tôi muốn cho mọi người thấy sự khác biệt giữa tôi và những người khác. Nhiều người cho rằng vào độ tuổi như tôi, họ nghĩ sự nghiệp đã kết thúc, hoặc chuyển đến Trung Quốc, Mỹ hay Qatar thi đấu. Tôi thì khác. Cảm giác của tôi lúc này thật đặc biệt vì thi đấu cho Juventus ở tuổi 33, chứ không phải 23. Nhưng đó cũng là động lực lớn cho tôi trong tương lai".

"Tôi rất cảm kích vì được Juventus cho cơ hội này. Có thể nói tôi đã tiến thêm một bước trong sự nghiệp. Juventus gần đây đã có nhiều thành công với những danh hiệu trong nước và cũng lọt tới chung kết Champions League. Tôi tự hào vì họ đã bày tỏ sự quan tâm tới mình. Hy vọng tôi có thể đưa Juventus lên tầm cao hơn", CR7 phát biểu.

Không giấu tham vọng sẽ cùng Juventus đạt những kết quả lớn tại Serie A và Champions League, tiền đạo Bồ Đào Nha cho biết thêm: "Mọi đội bóng đều muốn đoạt Champions League. Đó cũng là mục tiêu của Juventus, nhưng chúng tôi cũng muốn chiến đấu ở Serie A nữa. Tôi hy vọng trở thành ngôi sao may mắn của đội, và giành mọi danh hiệu", CR7 nói thêm.

Ronaldo giã từ CLB Real Madrid sau 9 năm gắn bó để đến đội bóng thành Turin với hợp đồng 117 triệu USD trong 4 năm. Đôi bóng chủ sân Allianz sẽ trả cho Ronado mức lương 500.000 bảng/ tuần.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.