Ronaldo bó gối trong ngày Bồ Đào Nha thảm bại

Ronaldo thất vọng - Ảnh: Internet
Ronaldo đã không thể làm gì hơn trong ngày Bồ Đào Nha thảm bại tại Thụy sỹ trước Hà Lan. Cơn lốc màu da cam đã lấy lại được thể diện nhờ chiến thắng này.

Cuối tuần trước, Bồ Đào Nha đã có cú lội dòng ngoạn mục trước Ai Cập khi giành chiến thắng 2-1 với 2 bàn thắng của Ronaldo trong những phút bù giờ. Điều đó khiến họ rất tự tin khi gặp Hà Lan tại Geneve vì Hà Lan đang khủng hoảng.

Thế nhưng, Ronaldo và đồng đội đã bị khủng bố trong hiệp 1 khi Depay (11), Babel (32) và Van Dijk (45+2) đã ghi 3 bàn vào lưới các nhà vô địch châu Âu.

Trong hiệp 2, HLV Bồ Đào Nha rút các trụ cột ra sân vì dù có họ để lại cũng không thể lật ngược tình thế. Hơn nữa, Ronaldo cần dưỡng sức cho Real Madrid và Champions League sắp tới. Điều may mắn là đội hình dự bị của Bồ Đào Nha không để thua thêm bàn nào trong hiệp 2.

Với Bồ Đào Nha, đây là trận thua dễ dàng nhất của họ kể từ sau thất bại 0-4 trước Đức tại World Cup 2014. Còn với Hà Lan, chiến thắng này mang tới cho họ niềm tin vào sự hồi sinh dưới thời HLV mới Ronald Koeman.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.