Real Madrid thua trận nhưng Zidane đã chính thức hoàn thành sứ mệnh tối thượng

Zidane đã hoàn thành mục tiêu mùa này với Real Madrid
Real Madrid đã thua trận trên sân bóng của đàn em Vallecano nhưng họ cũng hoàn thành xong mục tiêu tối thượng của mình.

Ngay trước khi Real Madrid thi đấu trên sân Vallecano thì họ đã nhận được tin vui từ các đối thủ cạnh tranh vị trí trong top 4. Trong khi Sevilla thua 0-1 trên sân Girona thì Getafe thua 1-2 trên sân của Sociedad. Như vậy, cả hai đội bóng này đều chỉ có 55 điểm sau 35 vòng và số điểm tối đa 2 CLB có vào cuối mùa là 64.

Điều này đồng nghĩa với việc Real Madrid có 65 điểm đã đóng đinh vị trí trong top 3 La Liga và chắc một suất dự Champions League mùa sau. Vé dự Champions League cũng là thứ duy nhất mà Zidane có thể nhắm đến sau khi về thay cho Santiago Solari và giờ thì cựu danh thủ người Pháp đã hoàn thành.

Và sau khi chính thức có vé, Real đã để thua 0-1 trên sân của Vallecano với bàn thua duy nhất trên chấm phạt đền giữa hiệp 1. Dĩ nhiên thua thì chẳng ai vui vẻ nhưng kết quả này cũng không ảnh hưởng gì đến vị trí của Real sau một mùa giải quá bết bát. Những trận đấu vô thưởng vô phạt này chỉ còn giá trị trong việc xác định tư tưởng một số cầu thủ trước khi Zidane có kế hoạch lớn trong mùa hè tới.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.