Ramos, Morata lập công giúp Tây Ban Nha hạ Thuỵ Điển ở Vòng loại Euro 2020

Với tỷ số 3-0 trước Thụy Điển, Tây Ban Nha đã thắng trận thứ tư liên tiếp tại vòng loại Euro 2020.

Với đội hình mạnh hơn lại chơi trên sân nhà, Tây Ban Nha đã ra oai ngay những phút đầu trận đấu. Trong khi đó, đội khách đã rất kiên cường chống trả, đặc biệt là thủ môn Robin Olsen.

Suốt hiệp 1, Thuỵ Điển đã vững vàng giữ vững khung thành dù bóng từng tìm đến lưới của Robin Olsen nhưng trọng tài không công nhận.

Sang hiệp 2, Tây Ban Nha đã thực hiện thành công ý đồ của mình là tìm 3 điểm với 3 bàn thắng tuyệt đối. Bàn thắng đầu được ghi bởi thủ quân Sergio Ramos ghi trên chấm 11m.

Bàn thắng thứ hai của "bò tót" cũng được ghi trên chấm 11m và lần này Alvaro Morata - người vào thay Marco Asensio - thực hiện thành công phạt đền sau khi chính anh bị chèn ngã trước đó.

Tây Ban Nha ghi bàn thứ ba chỉ hai phút sau đó. Mikel Oyarzabal thể hiện trình độ kỹ thuật cá nhân tuyệt vời bằng cú đảo bóng cứa lòng đẹp mắt đánh bại Olsen.

Sau trận thắng này, Tây Ban Nha tiếp tục dẫn đầu bảng F vòng loại Euro 2020 với 12 điểm tuyệt đối. Nhà cựu vô địch hiện hơn năm điểm so với hai đội xếp sau, Thụy Điển và Romania. NaIy xếp thứ tư với năm điểm, tiếp theo là Malta có ba điểm và Quần đảo Faroe chưa có điểm nào.

A.Khanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.