Quyết định chuyện tương lai, Xuân Trường quay về phố núi, làm lại từ đầu

Trước mắt tiền vệ đội trưởng U.23 Việt Nam Lương Xuân Trường sẽ chính thức về lại Hoàng Anh Gia Lai khi hợp đồng của anh và câu lạc bộ Hàn Quốc đáo hạn vào hôm nay 20 tháng 12.

Trải qua hai năm phiêu lưu ở Hàn Quốc lần lượt trong màu áo của Incheon United và Gangwon FC, tiền vệ gốc Tuyên Quang chỉ có tổng cộng vỏn vẹn sáu lần ra sân với tổng thời gian thi đấu chỉ 356 phút.

Đây là một sự hoang phí tài năng nghiêm trọng khi trong buổi phỏng vấn mới đây Lương Xuân Trường đã thừa nhận mình phải bắt đầu lại từ đầu.


Trong 2 năm "tu nghiệp" ở HQ, tiền vệ đội trưởng U.23 dành rất nhiều thời gian để ngồi dự bị. Ảnh N.H

“Với tôi hiện tại như đang bắt đầu lại từ đầu, bởi vì tại Hàn Quốc không được thi đấu thường xuyên, trước khi tập trung U.23 Việt Nam cũng có 1 thời gian nghỉ”. Xuân Trường trả lời phỏng vấn trong buổi tập mới đây.

Hiện tại đang có một số câu lạc bộ Thái Lan rất muốn có sự phục vụ của tiền vệ tài năng này và Lương Xuân Trường cũng hứng thú với việc sang Thái thi đấu khi trả lời phỏng vấn sau trận gặp Uzbekistan.

“Tôi vẫn chưa chắc chắn về điều gì. Tuy nhiên tôi rất hứng thú. Thái League là giải đấu hàng đầu Đông Nam Á”.


Trong cuộc trả lới PV hôm qua, tiền vệ này thừa nhận phong độ sa sút và muốn làm lại từ đầu. Ành Tuấn Tú

Tuy nhiên những thông tin gần đây cho thấy Bầu Đức không muốn để cho cầu thủ của ông ấy sang Thái với bất cứ giá nào.

Nếu không có gì thay đổi Lương Xuân Trường sẽ trở lại thi đấu trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai trong mùa giải mới sau hai năm phiêu lưu.

C.D


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.