Quang Hải, Văn Quyết nhận tin vui trước khi lên đội tuyển dự AFF Cup

Sau hai ngày V.League 2018 hạ màn, chiều nay 10.10 Công ty VPF đã công bố các Quyết định công nhận các danh hiệu cá nhân và tập thể Giải bóng đá Vô địch quốc gia 2018.

Công ty VPF vừa ra quyết định công nhận danh hiệu và tiền thưởng cho các Câu lạc bộ, tập thể và cá nhân đạt đư­­ợc tại Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia – Nuti Café 2018. Theo đó, với chức vô địch mùa bóng năm nay, CLB Hà Nội là đội có nhiều giải thưởng nhất. Ngoài số tiền thưởng là 3 tỉ cho chức vô địch, các thành viên của đội còn nhận nhiều giải thưởng cá nhân quan trọng khác.

Tiêu biểu là nhà cầm quân Chu Đình Nghiêm được trao giải HLV xuất sắc nhất. Tiền đạo Văn Quyết được chọn là Cầu thủ suất sắc nhất, Nguyễn Quang Hải nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, Cầu thủ Ngoại binh Oseni Ganiyu Bolaji nhận giải Vua phá lưới. Mỗi giải thưởng cho cá nhân là 20 triệu đồng. Ngoài ra, Hà Nội còn được trao giải CLB có mặt sân thi đấu tốt nhất.

Bên cạnh các giải thưởng trên Văn Quyết, Quang Hải cùng các cầu thủ Duy Mạnh, Văn Hậu cũng được bình chọn vào đội hình tiêu biểu của mùa bóng 2018.

CLB SLNA nhận giải Phong cách. Bàn thắng đẹp nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Đình Bảo của Hải Phòng.

M.Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Tuấn NguyễnReply

    10-10-2018 07:29:48

    Sông Lam Nghệ An là đội phong cách? Có nhầm k vậy, phong cách thô bạo à?

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.