Quang Hải nói gì khi có 1 điểm ở trận ra quân với UAE?

Theo đội trưởng của U.23 Việt Nam, việc có được một điểm trước UAE không phải là kết quả đáng buồn. Anh tin rằng những trận đấu tới cả đội sẽ chơi tốt hơn và giành chiến thắng.

Chia sẻ cảm giác sau trận đấu với đội bóng Tây Á, Nguyễn Quang Hải cho biết anh và các đồng đội hài lòng với trận cầu ngày hôm nay. "UAE là đội bóng mạnh nên chúng tôi có trận đấu thật khó khăn. Chính vì thế, việc có một điểm ở trận đầu ra quân là kết quả chấp nhận được", Quang Hải cho biết.

Là nhân tố quan trọng, Quang Hải có trận đấu khá tốt, anh cũng có nhều tình huống dùng kỹ thuật để qua mặt đối phương và tung những cú sút về khung thành UAE nhưng không thành công. Nói về những tình huống này, đội trưởng tuyển U.23 Việt Nam thừa nhận: "Thật sự Việt Nam đã tạo ra những cơ hội rõ rệt nhưng bản thân tôi và các đồng đội chưa tận dụng tốt. Sau trận đấu này, chắc chắn chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm và sẽ chuẩn bị tốt cho các trận đấu tới để hướng đến những trận thắng".

Nói về sự trở lại của đồng đội Đình Trọng, Quang Hải cũng cho biết kể từ khi có trung vệ này trên sân, hàng thủ Việt Nam đã chắc chắn hơn và an toàn hơn: "Việc Đình Trọng trở lại đã giúp hàng thủ chơi tốt hơn. Hy vọng những trận đấu tới, Việt Nam sẽ chơi tốt hơn và có kết quả tốt hơn. Mục tiêu chúng tôi là những trận thắng kế tiếp", cầu thủ của Hà Nội FC kết thúc.

Ngày 13.1, U.23 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 2 tại VCK châu Á với U.23 Jordan.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.