Quang Hải được AFC chọn tham gia chiến dịch chống dịch COVID-19

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) mới đây đã đăng đoạn clip gồm những nhân vật có sự ảnh hưởng lớn đến cộng đồng người hâm mộ cùng tham gia chiến dịch Break The Chain, tuyên truyền phòng chống dịch Covdi-19.

Trong một chiến dịch nhằm hưởng ứng lời kêu gọi thế giới chung tay phòng chống dịch COVID-10 mang tên "Break The Chain" của AFC, cầu thủ của tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải cũng có mặt cùng hai ngôi sao bóng đá châu Á khác, Alireza Faghani (Iran) và nữ cầu thủ Wang Shanshan (Trung Quốc) để gửi lời kêu gọi tới mọi người hãy tuân thủ các nguyên tắc y tế và sức khỏe, theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Chia sẻ với AFC, Quang Hải cho rằng cuộc chiến chống dịch giống như trong bóng đá cần có tinh thần đồng đội và sự chung tay của mọi người.

"Đây là cơ hội tốt nhất để đánh bại dịch COVID. Tôi kêu gọi mọi người làm theo hướng dẫn của các chuyên gia y tế. Chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch này bằng cách giữ an toàn, sống tích cực, với chút kiên nhẫn và kỷ luật. Đặc biệt là hạn chế tụ tập nơi đông người, nhớ rửa tay và mang khẩu trang" - Quang Hải nói.

Trước đó, tiền vệ của CLB Hà Nội FC đã cùng đồng đội thực hiện nhiều hoạt động tuyên truyền cũng như đóng góp, ủng hộ, góp một phần công sức trong cuộc chiến chống dịch COVID19 tại Việt Nam.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.