Quang Hải đứng trước cơ hội sang Nhật thi đấu

CLB Renofa Yamaguchi ở giải hạng hai Nhật Bản đã chính thức gửi lời mời chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Quang Hải tới CLB Hà Nội.

Trong những ngày vừa qua, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang liên tục thu hút sự chú ý của truyền thông Việt Nam và quốc tế.

Sau hai giải đấu cực kỳ thành công trong màu áo các đội bóng trẻ Việt Nam tại giải U23 châu Á và ASIAD 2018, Quang Hải đã liên tục được LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) và châu Á (AFC) vinh danh trong những bài viết tiêu biểu.

Trong khi đó, tại Việt Nam, tiền vệ sinh năm 1997 cũng “gây sốt” khi liên tục được đồn đoán nhận được sự theo đuổi của Bangkok Glass, Muangthong United (Thái Lan) và đặc biệt là Al Sadd (Qatar).

Mới đây, sau khi có lần đăng quang thứ tư ở V.League, CLB Hà Nội đã chính thức nhận được lời đề nghị chuyển nhượng đầu tiên qua văn bản dành cho Quang Hải. Cụ thể, khá bất ngờ khi không phải ba CLB được đồn đoán kể trên, CLB Renofa Yamaguchi mới là đội bóng thực hiện điều này.

Văn bản hỏi mua tiền vệ Quang Hải của CLB Renofa Yamaguchi

Trong văn bản được công bố trước đông đảo phương tiện truyền thông, CLB đang chơi ở J.League 2 khẳng định muốn nhận được phản hồi của CLB Hà Nội về khả năng mượn và mua đứt tiền vệ Nguyễn Quang Hải ở mùa giải tới.

Trong lá thư được gửi tới CLB Hà Nội, đại diện đội bóng Nhật Bản khẳng định CLB đang rất tự tin vào khả năng lên chơi ở J.League 1 mùa giải tới.

Mặc dù vậy, hiện tại, trên bảng xếp hạng J.League 2, Renofa Yamaguchi chỉ xếp ở vị trí thứ 12 và cách khá xa so với vị trí có thể thăng hạng.

Lời đề nghị của đội bóng này sẽ được CLB Hà Nội xem xét và phản hồi trong thời gian tới. Tuy nhiên, theo nhiều nhận định, khả năng thành công của thương vụ này là không cao.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Tran TuanReply

    12-9-2018 11:17:50

    Nếu ra nước ngoài được thi đấu thường xuyên thì còn có tác dụng trau dồi về mọi mặt.Còn nếu ra nước ngoài vì mục đích quảng bá hình ảnh,đánh bóng thương hiệu mà ngồi ngoài làm dự bị nư Công phượng ,Xuân trường thì Quang Hải không nên đi.Sẽ chẳng học được gì ,có khi còn mất phong độ.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.