Phan Văn Đức: 'Thầy Park muốn Olympic Việt Nam thắng Nhật để đứng đầu bảng D'

Dù VFF không giao mục tiêu cụ thể nào cho Olympic Việt Nam tại ASIAD sắp tới, tuy nhiên, theo tiết lộ của Phan Văn Đức, HLV Park Hang-seo đã ra mục tiêu đội bóng phải có được vị trí số 1 ở vòng bảng.

Chiều nay, Olympic Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Bình Dương trước khi lên đường sang Indonesia thi đấu tại ASIAD 2018. Tại đây, như thường lệ vẫn có hai cầu thủ được BHL cử ra để trả lời họp báo.

Trong buổi phỏng vấn, Văn Đức, một trong hai cầu thủ được chọn đã có chia sẻ khá bất ngờ về mục tiêu của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018. Cụ thể, anh cho biết:

“HLV Park Hang-seo đã đặt mục tiêu cụ thể cho đội là phải có được ngôi đầu bảng D trước các đối thủ Nhật Bản, Nepal và Palestine. Sau đó, đội sẽ tiếp tục cố gắng tại các vòng đấu tại vòng knock-out.

Qua giải giao hữu Tứ hùng vừa rồi, tôi và các đồng đội đã học được nhiều điều nhưng cũng phải quên ngay để sớm tiếp tục hướng tới những trận đấu quan trọng sắp tới tại ASIAD 2018.

Đối thủ của chúng tôi nếu có bắt bài cũng là chuyện bình thường vì họ đã từng xem U23 Việt Nam thi đấu hồi đầu năm rồi”, tiền vệ tấn công đang khoác áo SLNA cho biết.

Ngoài Văn Đức, Văn Toàn là cái tên còn lại được BHL cử đi trả lời phỏng vấn sau buổi tập. Cầu thủ của CLB HAGL đánh giá rất cao đối thủ Olympic Nhật Bản.

“Olympic Nhật Bản là đội bóng mạnh nhưng phải vào giải mới biết được họ sẽ thi đấu như thế nào. BHL đã chuẩn bị khá nhiều tư liệu về đối thủ để chúng tôi có thể tham khảo.

Các cầu thủ đều muốn được bổ sung về chiến thuật thật tốt để có thể đối phó với các đội bóng khác trong trường hợp họ bắt bài Olympic Việt Nam”, tiền đạo của HAGL cho biết.

Vào ngày mai, Olympic Việt Nam sẽ có ngày tập luyện cuối cùng tại Bình Dương trước khi chính thức lên đường đến Indonesia tham dự ASIAD 2018 vào ngày 11 tháng 8.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.