Phân tích kèo Senegal - Nhật (22h, 24.6): Khỏe thì ăn

Thể lực của bóng đá Tây Phi thuộc loại tốt nhất thế giới và chúng ta chứng kiến Nigeria đã quật ngã các gã lực điền Iceland chính bằng thể lực, sự dẻo dai. Senegal đến từ Tây Phi cũng thể hiện sức mạnh, độ bền trong trận thắng Ba Lan 2-1.

Ba đại diện châu Phi đã rủ nhau rời giải nhưng cần quan sát kỹ hơn một chút: Ai Cập, Morocco và Tunisia là các đại diện của Bắc Phi có thể chơi không tốt chứ các đại diện của Tây Phi thì khác.

Thể lực của bóng đá Tây Phi thuộc loại tốt nhất thế giới và chúng ta chứng kiến Nigeria đã quật ngã các gã lực điền Iceland chính bằng thể lực, sự dẻo dai. Senegal đến từ Tây Phi cũng thể hiện sức mạnh, độ bền trong trận thắng Ba Lan 2-1. Do vậy, trận gặp Nhật tới đây, Senegal cũng sẽ dựa vào thể lực để kiểm tra "sức khỏe" của các Samurai.

Về phía Nhật, họ đã thắng Colombia 2-1 trận ra quân. Tuy nhiên, ai cũng thấy rõ là Nhật thắng nhờ món quà trên trời rơi xuống khi Colombia phải đá 10 người trong gần hết trận và bị dẫn bàn rất sớm. Ngay cả khi chơi 11 đánh 10, Nhật cũng không lấn lướt nhiều trước Colombia vì thể lực có hạn. Nhật có thể khỏe ở châu Á nhưng khi ra thế giới thì đó lại là điểm yếu, đặc biệt khi đối đầu với các đội bóng châu Phi.

Clip Nhật thua Ghana 0-2 trước thềm World Cup

Nhật đã thử sức của mình với trận giao hữu cùng Ghana trước thềm World Cup và thua 0-2. Cách đây 4 năm, Nhật cũng thua ngược một đội Tây Phi là Bờ Biển Ngà 1-2 ở vòng bảng với 2 bàn thua trong hiệp 2.

Do vậy, với kèo Senegal chấp Nhật đồng nửa thì có thể đặt niềm tin vào đội bóng Tây Phi. Nếu hiệp 1 hòa thì khả năng Senegal đánh bại Nhật kiệt sức trong hiệp 2 rất cao.

(Các thông tin chỉ có tính chất tham khảo và chiêm nghiệm giúp vui cho người xem)

Sau đây là bảng tỷ lệ kèo, tổng số bàn thắng, tỷ số, phạt góc dựa trên trang web cá cược hàng đầu khu vực

Kèo chấp châu Á và tổng số bàn thắng

Bạn chọn tỷ số nào?

Tổng hợp về kèo phạt góc


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.