Giải vô địch U.18 Đông Nam Á

NÓNG: HLV Hoàng Anh Tuấn xin từ chức ngay sau khi Việt Nam thua Campuchia

Ngay sau khi U.18 Việt Nam để thua U.18 Campuchia với tỷ số 1-2 đồng thời phải rời giải U.18 Đông Nam Á tại sân nhà, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã xin từ chức
"Sau khi đội tuyển U18 Việt Nam không lọt vào vòng bán kết Giải U18 ĐNA 2019, HLV Hoàng Anh Tuấn đã bày tỏ nguyện vọng được thôi vị trí HLV trưởng đội tuyển U18. LĐBĐVN ghi nhận những đóng góp của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn trong quá trình làm việc và chấp thuận với nguyện vọng của HLV trưởng", VFF vừa thông báo.

U.18 Việt Nam đã có khởi đầu thuận lợi khi vượt qua Malaysia ngay trận đầu tiên. Trận thứ 2 gặp Australia, các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn để thua 0-3. Đến trận gặp Singapore, Việt Nam đã thắp lên hy vọng khi giành chiến thắng nhưng đến trận gặp Thái Lan, hai đội hoà nhau không bàn thắng. Trận cuối cùng diễn ra cùng giờ chiều nay gặp Campuchia, chỉ cần thắng thì đại diện nước chủ nhà sẽ vào bán kết. Nhưng, kết quả đã không như mong muốn, đội bóng Campuchia đã gây sốc khi vượt qua Việt Nam với tỷ số 2-1.

Thất bại này đã khiến cho Việt Nam, Thái Lan và cả Campuchia đều chia tay giải. Australia và Malaysia là hai đội gàinh vé vào bán kết.

Anh Trần

>> Bóng đá Campuchia không thể tin đã thắng Việt Nam, đây là lần đầu tiên trong lịch sử


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận5

 • Trần TuấnReply

  16-8-2019 11:41:22

  Thắng và thua trong bóng đá là lẽ thường.Thắng có thể do mạnh hơn,do may mắn.Và thua do yếu hơn,do kém may mắn.Trên thế giới,dù HLV nào đó có giỏi đến mấy cũng đều nếm trái thắng và thua.Đừng thấy vài trận thắng vội tung hô thái quá,cũng đừng vì vài trận thua mà bất bình một cách thiếu bình tĩnh.Vấn đề là sau thất bại cần rút ra điều gì để cả HLV, cầu thur và những ai liên quan cần rút kinh nghiệm để làm cho tốt hơn.Không có đội bóng nào mãi mãi mạnh,cũng như không có đội bóng nào mãi mãi yếu.Ta tiến bộ,ta phát triển thì họ cũng phát triển và tiến bộ chứ.Hãy coi thất bại là mẹ của thành công.Chúc các cháu tiến bộ nhanh sau thất bại vừa qua.

 • Nguyễn Minh TuấnReply

  16-8-2019 03:12:11

  HLV xin từ chức như thế không phải là hay, HLV như thế là không có trách nhiệm với đội bóng, với liên đoàn, với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, gặp khó khăn là tìm cách trốn tránh. xin lãnh đạo liên đoàn bóng đá Việt Nam không cho HLV như thế vào nắm bất kỳ 1 đội bóng nào của Việt Nam.

 • Ng QuyênReply

  15-8-2019 09:02:15

  Hãy là mời Mái xuân Hợp nguyên HLV u17 TH vô địch giải vừa rồi thấy ?

  • Phạm Văn HưngReply

   16-8-2019 08:35:27

   Lứa cầu thủ này ko phải là ko hay tất cả là do HLV ko biết cách chuyển lửa cho cầu thủ . đá dưới sức và luôn bị cóng trước đối thủ HLV nên từ chức là đúng và LĐBĐ ko nên cho Hoàng anh Tuấn dẫn dắt đội tuyển nào nữa .

  • KhaReply

   16-8-2019 08:42:55

   Đúng là cái miệng đời

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.