Những hình ảnh đầu tiên trong ngày Công Phượng ra mắt CLB Incheon United​

8g sáng nay 14.2, Nguyễn Công Phượng đã chính thức ra mắt CLB Incheon United​ với sự chứng kiến của các quản lý cấp cao đội bóng cùng sự có mặt của HLV tuyển Việt Nam Park Hang-seo.

Ngay sau khi đặt chân đến Hàn Quốc, Công Phượng nhanh chóng bưo81c vào bài kiểm tra y tế. Sau khi mọi thứ hoàn thành, 8g sáng nay 14.2, anh đã chính thức ra mắt đội bóng mới.

Phát biểu tại buổi lễ này, tiền đạo tuyển Việt Nam chia sẻ: "Tôi rất vui khi được gia nhập Incheon, một đội bóng rất tốt. Tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để trở thành một phần của CLB trong tương lai. Tôi cũng sẽ làm hết khả năng để trở thành cầu thủ có thể giới thiệu bóng đá Việt Nam tới Hàn Quốc".

Ngoài các lãnh đạo của Incheon United, chứng kiến lễ ra mắt chính thức của Công Phượng- cầu thủ Việt Nam thứ 2 sau Lương Xuân Trường, bước vào thử thách ở K-League có HLV trưởng tuyển Việt Nam, Park Hang Seo, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, ông Nguyễn Vũ Tú, trợ lý Lee Young-jin, người đại diện Lee Dong-jun và lãnh đạo HAGL.

Công Phượng chính thức nhận chiếc áo thi đấu số 23 của đội Inchoen United. Trước đó, chia sẻ về việc xuất ngoại này, tiền đạo của tuyển Việt Nam hy vọng đây là thử thách và cũng là một cơ hội tốt cho anh phát triển thêm trong sự nghiệp của mình.

A. Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.