Những hình ảnh đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc

Rạng sáng nay, đội tuyển đã đặt chân tới sân bay quốc tế Incheon.
Rạng sáng nay (17.10), ĐTQG Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Park Hang-seo đã đặt chân tới Trung tâm thể thao Paju- Hàn Quốc, chính thức bước vào đợt tập huấn quan trọng hướng tới AFF Suzuki Cup 2018.

Trong chuyến tập huấn kéo dài cho đến ngày 30.10 này, HLV Park Hang-seo đã mang theo toàn bộ 30 cầu thủ được triệu tập vào danh sách tập trung chuẩn bị cho đấu trường khu vực. Nhóm cầu thủ thuộc biên chế CLB B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa do phải đá trận chung kết Cúp QG nên chỉ có thể hội quân vào ngày hôm qua, vừa kịp thời gian để hành quân cùng các đồng đội sang Hàn Quốc.

Thời tiết tại Paju lúc này lạnh hơn một chút so với Hà Nội với nhiệt độ trung bình khoảng 15 độ C. Đây cũng là điều kiện lý tưởng để HLV trưởng Park Hang-seo triển khai giáo án phục hồi và gia tăng nền tảng thể lực cho các cầu thủ, trong bối cảnh họ vừa trải qua một mùa giải đầy mệt mỏi.

Các cầu thủ trong trang phục nỉ ấm áp và năng động

Trước đó, để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ, VFF đã rất chủ động trong công tác hậu cần, trang bị đầy đủ quần áo ấm trong sinh hoạt và trang phục giữ nhiệt cho các cầu thủ tập luyện. Bên cạnh đó, các thiết bị về y tế cũng được bổ sung thêm một máy laser để hỗ trợ điều trị phục hồi chấn thương cho toàn đội.

Trung tâm thể thao Paju là trung tâm thể thao số 1 của Hàn Quốc và cũng là địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển nam, nữ quốc gia của nước bạn. Hồi năm 2016, ĐTQG Việt Nam cũng đã sang đây tập huấn và được hưởng những điều kiện ăn ở, cơ sở vật chất sân bãi rất tốt.

Đặt chân tới nơi đóng quân tại Trung tâm thể thao Paju.

Theo kế hoạch, trong thời gian tập huấn tại Paju, ĐTQG Việt Nam sẽ có 3 trận đấu tập thử nghiệm đội hình, lối chơi trước 3 quân xanh chất lượng được LĐBĐ Hàn Quốc hỗ trợ sắp xếp, gồm 2 CLB đang thi đấu tại K-League là Incheon United (ngày 22/10), Seoul FC (ngày 25.10) và 1 CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E Land FC (ngày 29.10).

Ngày 30.10, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng cũng như chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ trước khi bước vào chiến dịch AFF Suzuki Cup 2018.

Chiều nay, đội sẽ có buổi tập đầu tiên tại Paju. Theo kế hoạch, đội chỉ tập nhẹ để thích nghi nhiệt độ, môi trường.

Tranh thủ dùng bữa sáng và nghỉ ngơi hồi phục thể trạng chuẩn bị cho buổi tập chiều


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.