Giải bóng đá U.19 quốc gia 2016

Nhân tố HAGL Triệu Việt Hưng lập công cho Bình Định trước Quảng Nam

Sau trận đấu giàu cảm xúc và nặng tính chiến thuật giữa Viettel và PVF, Bình Định và đội bóng rất lâu rồi mới xuất hiện ở giải trẻ là QNK.Quảng Nam bất ngờ cống hiến 90 phút sôi động.
Dù không được đánh giá cao bằng cặp đấu PVF-Viettel trong loạt trận mở màn bảng B
vòng chung kết giải bóng đá U.19 quốc gia trên sân 19.8 (Nha Trang) chiều 18.3, nhưng Bình Định và QNK.Quảng Nam đã cùng nhau trình diễn thứ bóng đá tốc độ, pressing mạnh mẽ và không thiếu những tình huống xử lý nhận được những tràng pháo tay của khán giả Nha Trang.
Đã có rất nhiều tình huống nguy hiểm được 2 đội tạo ra về phía khung thành của nhau, đặc biệt là Bình Định với sự xuất hiện của những nhân tố HAGL như Nguyễn Lam, Triệu Việt Hưng. Ở một trong những tình huống tấn công như vậy, ở phút 75, Triệu Việt Hưng đã kết thúc pha phối hợp đẹp mắt để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, giúp Bình Định vượt qua đối thủ miền trung để tạo lợi thế cho những loạt trận sau.
Bỏ túi 3 điểm sau trận thắng trước QNK.Quảng Nam, Bình Định tạm xếp hạng nhì bảng B do thua Viettel về hiệu số bàn thắng. Bình Định và ĐKVĐ PVF chưa có điểm nào, chia nhau hai vị trí cuối bảng.
TRẦN NGỌC - ẢNH: KHẢ HÒA/THANH NIÊN

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.