Người Thái bi quan sau khi xem Việt Nam thắng Indonesia

Sau khi xem trận Việt Nam thắng Indonesia 2-1 vào tối qua, người hâm mộ bóng đá Thái Lan không tiếc lời khen ngợi đội bóng Sao vàng, đồng thời cũng khá cám cảnh về tình hình đội nhà.

Ở trận ra quân tại SEA Games 30, Thái Lan đã thua trước Indonesia 0-2. Chính vì thế, sau khi xem Việt Nam lội ngược dòng trước đội bóng xứ vạn đảo, người hâm mộ và truyền thông Thái Lan choáng váng với chiến thắng 2-1 của U.22 Việt Nam trước Indonesia.

Ngay sau trận đấu, tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport chạy tít: “Thái Lan mệt mỏi rồi! U.22 Việt Nam huỷ diệt và bóp nghẹt Indonesia!”.

Siam Sport bình luận trong bài tường thuật của mình: “U.22 Việt Nam ngược dòng thắng Indonesia 2-1, với bàn quyết định được ghi ở những phút bù giờ. Họ đang có trọn vẹn 9 điểm và củng cố thêm cơ hội giành ngôi vô địch”.

“Thái Lan cần phải có chiến thắng trước U22 Việt Nam, cũng như phải thắng Lào trước đó, với cách biệt cao” – Siam Sport viết thêm.

Trong khi đó, người hâm mộ Thái Lan thì tỏ ra rất lo lắng cho khả năng đi tiếp của đội nhà: "Hãy nhìn U.22 Việt Nam đi, họ quá mạnh. Cả đáng sợ nữa. Khả năng sút xa đa dạng. Xem họ đá với Indonesia thật thích. So sánh với Thái Lan thì thật thất vọng, chúng ta quá mệt mỏi", CĐV Meechai Chaiyachok chia sẻ.

"Việt Nam xứng đáng là số một Đông Nam Á", CĐV Totsapon Kitsangthong để lại bình luận ngắn gọn.

"Khả năng chúng ta bị loại rất cao", Phawat Khamphira khẳng định. "Nhìn Việt Nam chơi và ngẫm lại chúng ta, tôi thấy thật khó để hy vọng gì. Trong hiệp 2, Việt Nam hoàn toàn kiểm soát bóng, còn chúng ta chỉ biết chịu trận trước Indonesia. Tôi sẽ nói với các bạn điều này: Thái Lan không thể đi tiếp", CĐV Win nhấn mạnh.

"Chúng ta không thể sánh với Việt Nam. Họ đang ở trong top 100 thế giới. Đừng có tự hào vì những chiến thắng như trước Singapore. Hãy nhớ lấy điều đó", CĐV Jack Beachbarsamui Thaikerd.

Bên cạnh những bình luận bi quan, cũng có những CĐV đặt niềm tin vào đội quân của HLV Akira Nishino. "Nếu muốn trở thành nhà vô địch, Thái Lan phải vượt qua tất cả, dù có là Việt Nam", CĐV Kawin khẳng định.

Sau 3 lượt đấu, U.22 Thái Lan đang đứng vị trí thứ 2 với 6 điểm, đứng sau Việt Nam do hơn Indonesia hiệu số (+8 so với +3).

Ở lượt đấu tới, U.22 Thái Lan sẽ gặp Lào lúc 15h ngày 3.12.

Đ.N (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.