Người mẫu sexy làm loạn chung kết Champions League bị bắt vì định gây rối ở Copa America

Dự tính sẽ thực hiện màn gây náo loạn trận chung kết Copa America vừa qua ở Brazil nhưng kế hoạch của người mẫu Kinsey Wolanski cùng bạn trai đã phá sản vì bị an ninh phát hiện.

Thông tin này được chính Kinsey Wolanski chia sẻ trên trang cá nhân. Thông tin đầu tiên khi trận chung kết giữa Brazil và Peru đang diễn ra thì người đẹp đã cập nhật là mình đang... ở trong tù.

"Chúng tôi thất bại tại Copa America. Sẽ chia sẻ thông tin chi tiết vào ngày mai, đang trong tù", người đẹp chia sẻ video quay cảnh cả hai đang trong tù với chú thích ngắn gọn.

Đến sáng ngày 8.7, cập nhật tiếp trên trang cá nhân Kinsey Wolanski thú nhận kế hoạch của mình thất bại. "Bay tới Brazil, hóa trang kỹ càng, vào tới chỗ ngồi nhưng cuối cùng hành động thái quá của Vitaly khiến chúng tôi bị 20 nhân viên an ninh ngăn chặn. Chúng tôi đã ra khỏi phòng giam và đang thăm thú Brazil", Kinsey viết.

Kinsey Wolanski nổi tiếng trên toàn thế giới chỉ sau một đêm với màn lột đồ chạy vào sân Wanda Metropolitano, Madrid, trong trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham hôm 1.6. Trước khi làm điều đó, tài khoản Instagram của cô chỉ có khoảng 300.000 người theo dõi. Tuy nhiên sau khi chạy vào sân, lượng follow tài khoản của Kinsey tăng chóng mặt. Con số follower đã lên tới 2,4 triệu người.

Trong lịch sử, chưa từng có tài khoản Instagram nào tăng lượng người theo dõi nhanh đến vậy. Ngoài ra, thời gian để tài khoản của Kinsey tăng thêm 1 triệu follow chỉ khoảng hơn 5 tiếng. Kỷ lục tăng 1 triệu follow nhanh nhất trước đó là 10 tiếng 59 phút.

Ngoài tăng sự nổi tiếng cho bản thân, trang phim người lớn được in lên áo của Wolanski cũng nhận được khoản đầu tư khổng lồ, lên đến 3,97 triệu USD. Nói về hành động của mình Wolanski cho biết: "Lao xuống trận chung kết Champions League là quyết định đúng. Sống là phải liều, hãy khiến người khác nhớ đến mình bằng những hành động như vậy".

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.