Neymar trở lại sân tập, fan Brazil thở phào nhẹ nhõm

Sau một ngày cà nhắc về phòng chỉ sau hơn 10 phút ra sân tập khiến người hâm mộ lo lắng, hôm nay tiền đạo Brazil đã trở lại tập luyện cùng đồng đội.

Hôm qua, tuyển Brazil đã có một buổi tập khép kín trước hai ngày có trận đấu với Costa Rica ở St Petersburg. Mặc dù không cho truyền thông vào buổi tập nhưng sau đó liên đoàn đã đăng ảnh và một video về Neymar đang luyện tập với đội.

Ban lãnh đạo Brazil trấn an người hâm mộ rằng Neymar vẫn có thể tiếp tục chơi ở World Cup và tiền đạo này vẫn có thể ra sân trận gặp Costa Rica. "Neymar tham gia tập luyện bình thường cùng của đội. Anh ấy ngốn hết giáo án của ban lãnh đạo và tập hết buổi tập' liên đoàn cho biết trong một bài đăng trên Twitter.

Theo ban lãnh đạo Brazil, vấn đề về mắt cá chân của Neymar không liên quan gì đến chấn thương ở chân gặp phải ngày hôm qua. HLV Brazil Tite xác nhận tiền đạo 26 tuổi sẽ có mặt trong trận với Costa Rica.

Neymar bị đau lại khi bị đội các cầu thủ Thuỵ Sỹ chơi xấu trong trận đầu tiên. tại trận đấu này, tiền đạo của PSG "dính đòn" 10 lần từ đối phương. Điều này khiến anh bị đau và vết thương cũ bị ảnh hưởng.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.