Neymar tiết lộ cổ chân sưng to như quả bóng golf sau khi khóc ngay trên sân

Sau một ngày bị chấn thương trong trận giao hữu với Qatar, Neymar đã chụp bức ảnh cổ chân của mình sưng to như một thông báo không thể có mặt tại Copa America

Trong trận giao hữu với Qatar trước khi Copa America được tổ chức tại Brazil, Neymar đã bị chấn thương. Ngay lập tức anh đã được đội ngũ y tế chăm sốc nhưng vẫn không cầm được nước mắt. Mặc dù HLV trưởng vẫn tin rằng chấn thương của ngôi sao này không nặng nhưng có lẽ, cầu thủ 27 tuổi đã biết được sức khoẻ của mình.

Sau khi được chụp chiếu, Neymar được đứt dây chằng mắt cá chân phải và phải phẫu thuật. Với chấn thương này, Neymar sẽ không kịp bình phục để dự Copa America được tổ chức tại Brazil, từ ngày 14.6 tới.

Năm qua vận xui đến với Neymar liên tục. Sau khi gia nhập PSG với mức lương khủng chưa được bao lâu, anh bị chấn thương và mất hơn 3 tháng để phục hồi. Vừa trở lại, Neymar bị cấm thi đấu ở châu Âu 3 trận vì xúc phạm trọng tài và cấm chơi cho PSG 3 trận vì đánh cổ động viên. Chưa hết, mới đây anh bị cô người mẫu Najila Trindade, 26 tuổi tố giác cưỡng bức.

T.Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.