Neymar thở phào nhẹ nhõm khi thoát án hiếp dâm

Sau Ronaldo đến lượt Neymar thoát khỏi những cáo buộc hiếp dâm khi mới đây Văn phòng tổng chưởng lý Sao Paulo công bố khép lại vụ án do thiếu bằng chứng.

Cuối tháng 5 vừa qua, Neymar bị người mẫu Najila Trindade tố cáo cưỡng hiếp ở Paris. Trong cáo trạng, người mẫu Najila Trindade cho biết cô làm quen Neymar thông qua mạng xã hội Instagram, ngôi sao người Brazil sau đó đề nghị gặp cô tại Paris, nơi anh đang chơi cho CLB Paris St Germain.

Trình diện ở Sở cảnh sát Sao Paulo, Najila Trindade đưa ra bằng chứng là một đoạn clip mờ cho thấy giữa cô và ngôi sao người Brazil đang giằng co trong phòng một khách sạn. Theo lời cô gái, vào đêm 15.5, Neymar ghé chơi và cầu thủ này “có vẻ đã say”. “Hai người trò chuyện và âu yếm nhau trước khi Neymar bỗng nhiên trở nên hung hăng và bằng bạo lực anh này tấn công để thực hiện hành vi quan hệ tình dục mà không có sự đồng thuận của cô”, cô gái trình bày cùng nhân viên điều tra.

Neymar ngay lập tức bác bỏ cáo cuộc và khẳng định anh đang bị vu khống. Để chứng minh sự trong sạch, Neymar đã tung các tin nhắn trò chuyện giữa hai người lên mạng xã hội Instagram.

Cuối cùng, sau 2 tháng điều tra, cảnh sát khẳng định không có bằng chứng cho thấy Neymar đã tấn công tình dục Najila Trindade và tuyên bố khép lại vụ án.

N.Khánh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.