Neymar cố tình khiêu khích PSG bằng lời phát biểu như 'tát nước vào mặt'

Neymar thừa nhận khoảnh khắc yêu thích của anh trên sân là khi cùng Barca đánh bại đội bóng hiện tại của mình là PSG với tỷ số 6-1 tại Champions League 2017/18.

Dường như Neymar cố tình làm cho mối quan hệ giữa anh và đội bóng hiện tại căng thẳng hơn bằng bằng lời phát biểu mới nhất của mình ở quê nhà Brazil.

Khi tham gia một buổi phỏng vấn mới đây, được MC hỏi về những khoảnh khắc không thể quên trong phòng thay đồ, tiền đạo Brazil đã thừa nhận điều mà anh cảm thấy tuyệt vời nhất là cùng CLB Barca đánh bại PSG với tỷ số 6-1 Champions League 2017.

'Chà, khi chúng tôi giành chiến thắng trước PSG ​​điều đó hoàn toàn... tất cả chúng tôi đã phát điên sau đó. Tôi tin rằng đó là cảm giác tốt nhất có thể mà tôi có. Tôi chưa bao giờ cảm thấy như thế này. Thật không thể tin được", anh nói.

Trong khoảng thời gian chơi với Barca, Neymar cùng Messi và Suarez đã tạo thành bộ 3 nổi tiếng và họ có những trận cầu tuyệt hạy.

Nhưng để nhắc đến một chiến thắng trước PSG, có thể thấy rằng Neymar đang cố tình trêu ngươi ban lãnh đạo đội bóng của Pháp.

Bởi ai cũng biết, mối quan hệ hiện tại giữa Neymar và PSG cực kỳ tệ, anh cố tình muốn ra đi và trở lại Barca nhưng PSG cũng cố tình không bán. Neymar nổi loại bằng cách không quay về hội quân cùng CLB mà tiếp tục ở quê nhà.

Mới đây, ban lãnh đạo PSG tuyên bố sẽ có hình phạt thích đáng dành cho sự nổi loạn của Neymrar.

Khánh Tường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.